หน้าแรก ความรู้ทั่วไป Review 4 Item ครีมลบรอยแผลเป็น

Review 4 Item ครีมลบรอยแผลเป็น

777
0
แบ่งปัน

รีวิว 4 ไอเทมที่ช่วยลดรอยแผลเป็น

 

 

 

 

 

 Hirudoid

 

คงไม่มีใครไม่รู้จักพี่เค้าคนนี้ เค้าขึ้นชื่อเรื่องลบรอยแผลเป็นอยู่แล้ว ลักษณะจะเป็นเนื้อเจลสีใสๆ ซึมเข้าผิวง่าย และยังอ่อนโยนต่อผิว เกลี่ยง่าย แห้งไว แถมไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ แต่แอบกรี๊ดเพราะราคาแพงไปหน่อย

ขนาด 10 กรัม
ราคา 460 บาท

ความโดนใจ 8.5/10

 

 

 

 

 

 

 

Scargel

 

พี่ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นกระผลัดเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งจะทำให้รอยดำค่อยๆ จางลง ลักษณะพี่เค้าจะเป็นเนื้อเจลใสๆ ซับเข้าผิวได้ดี เวลาทาเจลจะเย็นๆ แต่ไม่แสบนะ ใช้เวลาประมาณ 3 เดือนขึ้นไป ถึงจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงค่ะ ปลื้มเพราะว่าพี่เค้าราคาถูกที่สุด แต่แอบนานกว่าจะรู้สึกเปลี่ยน ^3^

ขนาด 7 กรัม
ราคา 158 บาท

ความโดนใจ 8/10

 

 

 

 

 

 

 

Scar Mate

 

นอกจากจะช่วยลดรอยสิว รอยดำ รอยแดงบนใบหน้าแล้ว พี่เค้ายังช่วยลบรอยแผลเป็นให้ดูจางลงด้วย พี่คนนี้เค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากหัวหอม แต่อย่าเพิ่งกลัว เค้าไม่มีความแสบนะ เค้าจะช่วยทำให้แผลนิ่มขึ้น และเม็ดสีดูจางลง แถมยังมีส่วนผสมของยางมะละกอ และก็เมือกหอยทาก ที่ช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวด้วย
เนื้อครีมเค้าจะเป็นเจลสีขาวขุ่น ทาซึมเข้าผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนตัวชอบมากกกกก เพราะว่าไม่แสบไม่กัดผิว ใช้ทาทุกวัน วันละ 3-4 ครั้ง ทาเป็นประจำ เห็นผลภายใน 3-4 สัปดาห์ เริสมาก
ขนาด 10 กรัม

ราคา 245 บาท

ความโดนใจ 9.5/10

 

 

 

 

 

 

 

Mederma

 

พี่คนนี้เค้าช่วยลดรอยดำรอยแผลเป็นได้ดีมากทีเดียว เค้ามีส่วนผสม โซเดียมไฮยาลูโรเนต ที่จะทำให้รอยแผลเป็นนุ่มขึ้น และเม็ดสีดูจางลง พี่เค้าจะเป็นลักษณะเนื้อเจลสีใสๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ สาวๆคนไหนแพ้แอลกอฮอล์ควรเลี่ยงนะคะ แอบแรงไปนิด ทาเป็นประจำ เห็นผลภายใน 1-2 เดือน
ขนาด 10 กรัม
ราคา 425 บาท
ความโดนใจ 8.5/10

 

 

 

สำหรับ 4 ตัวนี้ หาซื้อได้ทั่วไปตามร้านขายยาทั่วไปเลยค่ะ ใครที่สนใจก็ลองหาซื้อมาใช้กันได้นะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพทุกภาพจาก:https://www.dek-d.com/board/view/3813621