หน้าแรก กระแสสังคม แอนนา รีส เมาอาละวาดในผับ!! ซิ่ง BMW ชนรถคนอื่นเสียหาย

แอนนา รีส เมาอาละวาดในผับ!! ซิ่ง BMW ชนรถคนอื่นเสียหาย

1707
0
แบ่งปัน

ก่อคดีอีกแล้ว! แอนนา รีส เมาอาละวาดในผับ ซิ่ง BMW ชนรถคนอื่นเสียหาย หลังชนตำรวจตายเมื่อปี 58

เมื่อเวลา 02.00 น. (22 พ.ค.) ร.ต.ท.อลงกต ทับชม รอง สว.(สอบสวน) สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงเมาสุราอาละวาดทำร้ายทรัพย์สินก่อนขับรถพุ่งชนรถคันอื่นได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถผับแห่งหนึ่ง ถนนวัฒนธรรม แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยกำลังฝ่ายป้องกันปราบปราม สน.ห้วยขวาง

ที่เกิดเหตุพบรถสปอร์ตหรู ยี่ห้อบีเอ็มดับบลิว แซด 4 สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 กภ4176 กทม. สภาพหน้ารถมีรอยเฉี่ยวชนบริเวณกันชน โดยมีนางสาวแอนนา แฮมบาวรีส หรือ “แอนนา รีส” อายุ 30 ปี ดาราและนางแบบสาวชื่อดัง อยู่ในอาการเมา ตะโกนโวยวายพูดจาไม่รู้เรื่อง จึงเชิญตัวมาที่ สน.ห้วยขวาง เพื่อสอบปากคำ และมีพนักงานของผับดังกล่าวติดตามมา

เบื้องต้น ให้การว่า ผู้หญิงคนดังกล่าวคือลูกค้ามาใช้บริการประมาณ 3 ทุ่ม และช่วงประมาณเที่ยงคืนก็เกิดอาการเมาสุราอาละวาดขว้างปาสิ่งของภายในร้าน ก่อนขึ้นรถคันดังกล่าว จะหลบหนีและชนท้ายรถมิตซูบิชิ สเปซวากอน ของลูกค้าเสียหายภายในลานจอดรถ

ด้าน ร.ต.ท.อลงกต กล่าวว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่นำตัวดาราสาวมาเพื่อจะสอบปากคำ แต่ไม่สามารถสอบปากคำได้ เนื่องจากมีอาการเมาสุราไม่มีสติ พูดจาไม่รู้เรื่องควบคุมตัวเองไม่ได้ จึงนำตัวดาราสาวเข้าห้องควบคุมขัง และจะทำการสอบปากคำหลังจากดาราสาวมีสภาพอาการดีขึ้น เบื้องต้นแจ้งข้อหา เมาแล้วขับ โดยจะจะได้นำตัว น.ส.แอนนา ส่งฟ้องต่อศาลแขวงพระนครเหนือในช่วง 09.00 ของวันที่ 22 พ.ค.ต่อไป

ทั้งนี้ เมื่อเดือน มิ.ย. ปี 2558 แอนนา รีส ได้ก่อเหตุขับเบนซ์ชนกับรถตำรวจบริเวณ ถนนคู่ขนาน มอเตอร์เวย์ ขาเข้า กม.1 แขวงและเขตประเวศ ส่งผลให้ ร.ต.ท.นภาดล วงษ์บัณฑิต รองสวป.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ช่วยราชการจราจรกลาง กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี ที่จอดรถนอนพักผ่อนบริเวณไหล่ทางช่องซ้าย เสียชีวิตทันทีภายในรถ

ขอขอบคุณ
ภาพ : workpointtv.com