หน้าแรก สาระน่ารู้ ท่าง่ายๆ ที่มัดใจคนรัก

ท่าง่ายๆ ที่มัดใจคนรัก

8163
0
แบ่งปัน
เซกส์ให้ผู้ชายหลง ต้องทำแบบนี้
 

 

 ท่าเซกส์ให้ผู้ชายหลง คงเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับมนุษย์คนเราหลายๆคนนะครับ และชีวิตคู่ไม่ว่าจะเป็นแฟนกัน หรือว่าแต่งงานกันแล้วก็ตาม ถือว่าสำคัญมากๆ นะครับ และการที่จำมีความสุขในชีวิตคู่นั้นก็ต้องมีเซ็กที่ไม่น่าเบื่อ เพราะการที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีเซ็กแบบน่าเบื่อนั้น ก็ทำให้ชีวิตการแต่งงานของใครหลายๆคนถึงขนาดมีปัญหามาแล้วนั่นเองครับ แล้วเราจะทำอย่างไรดีล่ะที่จะทำให้ฝ่ายชายหลงใหลในตัวของคุณผู้หญิงหลายๆท่านได้โดยที่ไม่รู้สึกเบื่อหน่าย และไม่ออกไปมองหาผู้หญิงคนอื่น เรียกง่ายๆก็คือ ตายรังนั่นเอง หวังว่าคงจะนำไปใช้ เป็น ลีลามัดใจสามี ได้นะ

เซกส์ให้ผู้ชายหลง นั้นไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยครับ ซึ่งจากปากผู้ชายหลายๆคนนั้น เรียกได้ว่าแทบจะไม่ค่อยต่างกันมาก ซึ่งหากสาวๆอยากจะทำ เซกส์ให้ผู้ชายหลง แบบหัวปลักหัวปลำแล้วหล่ะก็ ลองนำเคล็บลับง่ายๆ ต่อไปนี้ไปลองทำดูนะ อย่างน้อย ลองทำซัก 3 ข้อขึ้นไป ขอรับรองเลยว่า คุณผู้ชายที่เราหมายปองไว้นั้น จะติดใจเราอย่างเหลือเชื่อเลยทีเดียว เอาหล่ะ ท่าเซกส์ให้ผู้ชายหลง นั้นมีอะไรบ้าง ลองมาดูกันเลย

 

เป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อนบ้าง

การที่จะมีเซ็กกันระหว่างคู่รักนั้น ไม่จำเป็นเลยครับที่ฝ่ายชายจะต้องเป็นคนเริ่มต้นก่อนเลยครับ ผู้หญิงก็สามารถเริ่มได้ เพราะนอกจากผู้ชายจะชอบแล้วยังบ่งบอกถึงว่าคุณให้ความสำคัญกับเรื่องนี้นะ ให้เกียรติเขานะ และผู้ชายก็เกิดความมั่นใจขึ้นด้วยว่าไม่ได้เป็นการฝืนใจคุณแต่อย่างใด รับรองเลยว่าเซ็กในวันนั้นจะเต็มไปด้วยความเล้าใจ จนคุณและเขาต้องมีความสุขมากแน่ๆ

 

เล้าโลมให้ผู้ชายบ้าง

 

การเล้าโลมให้ฝ่ายชายนั้นไม่ได้ถือว่าเป็นการน่าเกลียดแต่อย่างไรเลยครับ เพราะอะไรรู้ไหมครับ เพราะหลายๆคนนั้นเข้าใจว่าฝ่ายชายต้องเป็นฝ่ายเริ่มต้นและเล้าโลมให้เสมอนั่นเอง แต่จริงๆแล้วฝ่ายหญิงสมควรที่จะทำให้ผู้ชายบ้างนั่นเอง และจะทำให้ผู้ชายมีความสุขมากขึ้นด้วย

 

 

ออรัลเซ็ก

 

การทำออรัลเซ็กนั้น เป็นสิ่งที่ผู้ชายทุกคนปรารถนามากเลยล่ะ เพราะนอกจากจะบ่งบอกว่าคุณผู้หญิงนั้นรักเขาจริงๆ แล้ว ยังเป็นความรู้สึกที่เสียวสุดยอดมากเลยครับสำหรับผู้ชาย และเป็นส่วนช่วยที่ทำให้อวัยวเพศของฝ่ายชายนั้นเกิดอาการแข็งตัวได้เต็มที่อีกด้วย รับรองว่าถ้าคุณผู้หญิงทำออรัลเซ็กให้ผู้ชายแล้วล่ะก็ ไม่มีผู้ชายคนไหนที่ไม่เสียวและหลงใหลในตัวคุณแน่นอน

 

 

ปลดปล่อยอารมณ์เซ็กแบบเต็มที่

การปลดปล่อยอารมณ์เซ็กแบบเต็มที่นั้นเชื่อไหมครับ ว่าสามารถเพิ่มความสุขในการมีเซ็กแบบมีความสุขจนฝ่ายชายแทบบ้าคลั่งได้เลยทีเดียวครับ เพราะอะไรน่ะเหรอครับ เพราะถ้าฝ่ายชายรู้สึกว่าคุณผู้หญิงนั้น นอนเฉยๆ ไม่มีอารมร่วมหรือมีการอายกันเกิดขึ้น จะไม่สามารถมีความสุขได้เลยในเซ็กครั้งนั้น เพราะคงไม่มีผู้ชายคนไหนที่อยากมีอะไรกับท่อนไม้หลอก เชื่อเถอะ

อย่างที่รู้กันนั่นแหละครับว่าฝ่ายชายต้องเป็นคนควบคุมเกมส์รักอยู่แล้ว และเล่นท่าต่างๆ ให้ฝ่ายหญิงหลงใหลด้วย แต่รู้ไหมครับว่า บางทีการที่ผู้ชายเล่นท่า และเป็นคนคุมเกมส์ก็อาจจะน่าเบื่อได้นั่นเอง มันก็ต้องมีการเปลี่ยนให้คุณผู้หญิงเล่นท่าบ้างอะไรบ้าง เช่นการขึ้นให้นั่นเอง เพราะเป็นท่าที่ผู้ชายหลายคนชอบมากๆ เพราะนอกจากจะไม่ต้องเหนื่อยแล้วยังรู้สึกเสียวแบบสุดยอดเลยล่ะ

 

ขึ้นให้ผู้ชายบ้าง

 

ขอบคุณแหล่งข้อมูลจาก : เพชรย้อม