หน้าแรก กระแสสังคม วิธีจัดการเมียน้อย! จากปากเมียหลวงยุคใหม่..ที่ไม่ยอมแพ้!!

วิธีจัดการเมียน้อย! จากปากเมียหลวงยุคใหม่..ที่ไม่ยอมแพ้!!

10217
0
แบ่งปัน

 เรื่องเผือก ไว้ใจฝักยาวค่ะ เผือกทุกที่ โดยเฉพาะเรื่องผัวๆเมียๆ เผือกจนติ่งสมองสั่งการในการแบ่งเผือกให้fcขาเผือกทั้งหลายมาอ่าน มาเฮ มาสะใจกัน 55555 วันนี้หยิบบทสวยสตอง จากกระทู้ของคุณ คุณ Blacky Angel @Pantip.com มาให้อ่านกันเจ้าค่ะ

กระทู้นี้เริ่มจากที่ เจ้าของกระทู้บังเอิ๊ญจับได้ว่าสามีที่อยู่กันมาเกือบ 20 ปี มีเมียน้อย!! เมื่อต้องตกเป็นเมียหลวงแบบไม่ทันตั้งตัว เธอกลับเลือกที่จะไม่ฟูมฟาย เก็บกระเป๋าออกจากบ้าน แต่ขอรับมืออย่างมีสติ ปล่อยให้สามีเทียวไปเทียวมา 2 บ้าน และยังคงอยู่ด้วยกันในฐานะพ่อ-แม่ของลูก

เมื่อเมียหลวงนิ่งสงบสยบความเจ้าชู้แบบนี้ คุณสามีก็คงรู้สึกผิด พยายามแบ่งเวลาให้เจ้าของกระทู้กับลูกมากขึ้น จนตอนหลังมีเงื่อนไขการแบ่งเวลาแบบเมียหลวง-เมียน้อยขึ้นมา โดยหลังเลิกงาน (5 โมงเย็น) สามีก็ไปอยู่กับเมียน้อย แต่พอ 3 ทุ่มต้องกลับบ้าน! ก่อนที่สามีจะเห็นใจและขอตกลงเวลาใหม่อีกครั้ง เป็นเลิกงานก็กลับบ้านแล้วออกไปหาเมียน้อยตอน 2 ทุ่ม จากนั้นค่อยกลับมานอนบ้านตอน 4 ทุ่ม สรุปเมียน้อยได้เวลาไปแค่วันละ 2 ชั่วโมงเท่านั้น #ทีมเมียหลวงสะใจกันไป

กลายเป็นว่าคราวนี้เมียน้อยเริ่มหงุดหงิดกับเวลาที่ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย เริ่มออกอาการเหวี่ยงวีน หลังจากแอ๊บนางเอกมานาน จนสามีของเธอเริ่มเอือม และเริ่มมองว่าเจ้าของกระทู้ช่างเป็นภรรยาที่แสนดีมากกว่าจริงๆ คงหาใครแทนไม่ได้อีกแล้ว (ถึงแม้ฟังแล้วอยากจะชกหน้าสักร้อยทีก็เถอะ)

จนกระทั่งเมียน้อย ย้ายมาทำงานที่เดียวกับสามี จากที่เคยหลบๆ ซ่อนๆ ให้ตื่นเต้น กลายเป็นเจอกันทุกวันจนเริ่มเบื่อ แถมเพื่อนๆ ที่บริษัทยังบอกว่าเธอตามติดสามีแจ และยังให้เงินสามีเธอใช้อีกต่างหาก (โอ้มายก้อด นางทุ่มค่ะ!) แต่ปัญหาคือสามีเองก็มีลูกกับเมียน้อยเนี่ยสิ… รายละเอียดความแซ่บต่อจากนี้จะเป็นยังไง ลองตามไปอ่านกระทู้นี้กันเองนะจ๊ะ เมียน้อยแล้วไง เจอเมียหลวงรุ่นใหม่ ไฉไลกว่าเดิม!! บอกเลยมันส์มาก!!

ขอบคุณเรื่องราวจาก คุณ Blacky Angel @Pantip.com

แหล่งข้อมูลเนื้อหา/ภาพ จาก : LADYISSUE