หน้าแรก ข่าววันนี้ สาวสวยขับชนท้ายเก๋งยุบ เคลียร์ไม่จบโวยลั่น “ลุงกูเป็นอัยการ”

สาวสวยขับชนท้ายเก๋งยุบ เคลียร์ไม่จบโวยลั่น “ลุงกูเป็นอัยการ”

335
0
แบ่งปัน

(17 พ.ค.) เฟซบุ๊กเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้รับการร้องเรียนจากเจ้าของรถมาสด้า 2 คันหนึ่ง ระบุว่า ถูกรถเก๋งฮอนด้าซิตี้ขับมาชนท้าย บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านเลียบทางด่วน ตนจึงบอกให้รอประกัน แต่คนขับรถซิตี้บอกว่ารีบไม่สามารถอยู่รอประกันได้และได้ขับรถออกไป จากนั้นพอประกันมา คู่กรณีจึงนัดตนไปคุยที่ลานจอดรถของคอนโดแห่งหนึ่ง แต่เมื่อเคลียร์ไม่ลงตัวกลับโดนฝ่ายที่ขับมาชนด่าทอด้วยคำหยาบคาย ซึ่งตนได้ถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน และได้ไปแจ้งความที่ สน.โชคชัย 4

โดยเจ้าของคลิปซึ่งเป็นรถคันที่ถูกชนเล่าเหตุการณ์ ระบุว่า…

“เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 10 โมง 10 นาทีหน้าเซ็นทรัลเลียบทางด่วน คู่กรณี เขาขับรถมาชนท้ายรถเรา เราบอกให้เขารอประกันแต่เขาบอกว่าเขารีบมาก ไม่สามารถอยู่รอประกันเราได้ เขาขึ้นรถไป แล้วเราก็เดินไปขวางหน้ารถเค้าเพื่อที่จะไม่ให้เขาขับรถไป แต่เขาก็ออกรถอย่างแรงเกือบจะเฉี่ยวเราเลย

เราก็รอจนกว่า ประกันเราจะมา พอประกันเรามาประกันก็โทรหาเขา เพื่อที่จะนัดคุยกัน ก็เลยนัดคุยกันที่คอนโดของเขา แล้วประกันของเราก็โทรเรียกประกันเขามา พอประกันเขามาประกันก็โทรเรียกเขาลงมา เราก็เล่าเหตุการณ์ให้เขาฟังว่ามีรถมอเตอร์ไซค์เปิดไฟเลี้ยวซ้ายแล้วเราก็เบรกรถแต่เขาเบรกไม่ทันเขาก็เลยชนตูดเรา แต่คู่กรณีเขาด่าเราเสียๆหายๆเช่น อีดอก อีเหี้ย มึงรู้ไหมว่ากูเป็นใคร เดี๋ยวมึงเจอกูแน่ ลุงกูเป็นอัยการ

ประกันของเราเลยเห็นอาการไม่ดีเลยบอกให้เราอยู่นิ่งๆแล้วขึ้นรถไปซะ เราก็ทำตามที่ประกันบอก แล้วเราก็บันทึกภาพได้อย่างที่เห็นค่ะ เรามาแจ้งความที่สน. โชคชัย 4 ค่ะ คือเขาทำผิดเเล้วทำไมเขาถึงด่าเราแบบนี้”