หน้าแรก ครอบครัว วิธีสังเกตุสามี ว่าแอบไปเจ้าชู้นอกบ้านหรือไม่

วิธีสังเกตุสามี ว่าแอบไปเจ้าชู้นอกบ้านหรือไม่

15710
0
แบ่งปัน

วิธีสังเกตสามีว่าไปเจ้าชู้นอกบ้าน

 

 

 

 

ก่อนอื่น เรามาทำความเข้าใจกันก่อน อย่าเพิ่งตีตนไปก่อนไข้ อย่างแรกคือ คุณต้องรู้จักสามีของคุณเป็นอย่างดีว่าเขามีนิสัยใจคออย่างไร และต้องเชื่อมั่นในเซนส์ของตัวเอง จากนั้นก็จับตาพฤติกรรมที่ผิดแผกแปลกไปจากเดิม แล้วค่อยมาดู วิธีสังเกตสามีว่าไปเจ้าชู้นอกบ้าน ถ้าตรงล่ะก็! เตรียมใจไว้ได้เลย

 

 

 

1.สัญญาณเตือนจากโทรศัพท์

 

โทรศัพท์มือถือ เป็นอุปกรณ์ที่สามารถจับสังเกตได้ง่ายที่สุด

•ชอบมีข้อความส่งมาหาตอนดึก ๆ แล้วสามีพูดว่า ไลน์เรื่องงาน ทั้งที่ทำงานที่เดิม และก่อนหน้านั้นก็ไม่เคยมีไลน์มาหาตอนดึก ๆ

•คุยโทรศัพท์ตอนกลางคืน แล้วแอบไปคุยนอกห้อง โดยอ้างว่า พูดคุยเรื่องงาน แถมตอนรับยังพูดเสียงเบาสุดฤทธิ์

•เอาโทรศัพท์ไปซ่อน พอคุณเจอและเปิดดูมือถือปรากฏว่า ลบแชท ลบไลน์ จนเกลี้ยง ผิดสังเกตสุด ๆ

•เปลี่ยนรหัสในแอพเสมอ ๆ ทั้งเฟซบุ๊ก ไลน์ แม้แต่ไอจี ก็ล็อคตลอด พอพยายามจะเปิด เอ้า! เปลี่ยนรหัสอีกแล้ว ทำตัวน่าสงสัยสุด ๆ

 

นอกจากนี้ หากมีนิสัยอื่น ๆ ที่เปลี่ยนไปด้วย เช่น ปกติส่งข้อความหาแล้วจะตอบกลับทันที กลายเป็นนาน ๆ ตอบครั้งหนึ่ง หรือไม่ยอมรับโทรศัพท์ แล้วใช้เวลานานกว่าจะโทรกลับ ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน อาการแบบนี้คุณภรรยาต้องระวังไว้ให้ดี

 

 

 

 

2.ติดงานต่างจังหวัดบ่อย ๆ ทั้งที่ไม่เคยเป็น และไม่ได้ย้ายที่ทำงาน

 

หากมีโปรเจ็คต์ใหม่ ๆ หรือย้ายที่ทำงานใหม่ก็พอจะเข้าใจได้ แต่ถ้าอยู่ ๆ ก็มีงานด่วน ต้องบินไปต่างประเทศบ่อย ๆ หรือมีงานต้องขับรถไปต่างจังหวัดคนเดียว โดยที่ไม่มีเพื่อนร่วมงานรับรู้ นี่ยิ่งแปลกเข้าไปใหญ่

 

 

 

 

3.กลับบ้านไม่เป็นเวลา กลับดึก ๆ ดื่น ๆ บ่อยขึ้น

 

กิจวัตรประจำวันที่เปลี่ยนแปลงไป เช่น ปกติกลับถึงบ้าน 2-3 ทุ่มตลอด อยู่ ๆ ก็มีงานด่วน ต้องขยันทำโอทีแทบทุกวัน กลับบ้านเที่ยงคืน ตีหนึ่ง แบบนี้ ไม่รู้ว่าแอบไปบ้านใครต่อใคร ก่อนกลับบ้านเราหรือเปล่า

 

 

 

 

4.มาถึงบ้านก็รีบอาบน้ำทันที และหลีกเลี่ยงไม่ให้คุณเข้ามาใกล้ ๆ

 

แม้ว่าสภาพของสามีหลังเลิกงานจะดูเหน็ดเหนื่อย แล้วบอกคุณว่า เหม็นเหงื่อมากเลย เครียด ขออาบน้ำก่อน และมักจะเดินเลี่ยงไปที่อื่น เมื่อคุณเดินเข้าไปหา ก็เป็นไปได้ว่า เขากลัวจะมีกลิ่นแปลกปลอม เช่น กลิ่นน้ำหอมผู้หญิงอื่น กลิ่นสบู่จากการอาบน้ำที่อื่น หรือหลบไปเช็คเสื้อผ้าว่ามีร่องรอยลิปสติกเปรอะเปื้อนหรือไม่

 

 

 

 

5.อยู่ ๆ ก็ชอบเซอร์ไพรส์ ให้ของขวัญ ทำตัวดีเป็นพิเศษ

 

ช่างแปลกเหลือเกิน ร้อยวันพันปี ไม่เค๊ย ไม่เคย จะหวานใส่ อยู่ ๆ ก็ซื้อของมาให้ พาไปเที่ยวบ่อย ๆ หรือทำตัวดีผิดปกติ แต่สามีกลับไม่ชอบถูกเซอร์ไพรส์เสียเอง เวลาคุณไปทำธุระแถวที่ทำงานสามี แล้วแวะซื้อขนมไปฝาก สามีกลับดูร้อนรนบอกให้คุณรีบกลับ หรือโมโหใส่หาว่า มารบกวนเวลาทำงาน อาการแบบนี้ ร้อนตัวหรือเปล่าคะ?

 

 

 

 

6.ดูแลตัวเองมากขึ้น ออกกำลังกาย บำรุงผิวพรรณ

 

อยู่บ้านทำตัวซกมก กลับบ้านมาบางวันไม่อาบน้ำ แต่อยู่ ๆ ก็อยากดูแลตัวเองขึ้นมา พรมน้ำหอมก่อนออกมาทำงาน ซื้อเสื้อใหม่บ่อย ๆ รักษาหุ่น เลือกกิน ทั้งที่แต่ก่อนกินไม่เลือก แถมยังชอบไปออกกำลังกายหลังเลิกงานทุกวัน ไม่รู้ว่าไปฟิตเนสกับใคร หรือไปหาใครที่ฟิตเนสกันแน่

 

 

 

 

7.ไม่ค่อยมีเซ็กส์กับคุณเหมือนเดิม หรือมีเซ็กส์ท่าใหม่

 

ถ้าอารมณ์รักกับคุณมันจืดชืด จนสามีเฉยชา ทั้งที่แต่ก่อนมีเซ็กส์กันบ่อย ๆ ก็อาจเพราะว่า สามีไปนอนกับผู้หญิงคนอื่นมา แม้กระทั่งการมีเซ็กส์ท่าใหม่ ๆ ก็น่าสงสัยว่า สามีไปเรียนรู้มาจากใครหรือเปล่า

 

 

 

 

ถ้าสามีเริ่มมีอาการผิดสังเกต ทำตัวไม่เหมือนเดิม และยังตรงกับวิธีสังเกตสามีว่าไปเจ้าชู้นอกบ้าน ด้วยแล้วล่ะก็ คุณภรรยาก็ต้องเตรียมตัวเตรียมใจ และจับให้มั่น แต่อย่าเพิ่งผลีผลาม ทำอะไรต้องมีหลักฐานที่ชัดเจนนะคะ

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก TH.THEASIANPARENT.COM