หน้าแรก ความเชื่อ แนะวิธีแก้กรรม!!! “ที่ทำให้การทำมาค้าขายไม่ขึ้น”

แนะวิธีแก้กรรม!!! “ที่ทำให้การทำมาค้าขายไม่ขึ้น”

2495
0
แบ่งปัน

เรื่องของกรรม “ที่ทำให้การทำมาค้าขายไม่ขึ้น”

 

ใครค้าขายไม่ดี มีแต่ขาดทุน ควรลองทำตาม และคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

 

 

 

การค้า การขาย หากเราเป็นพ่อค้าแม่ค้าย่อมหวังผลกำไร เพื่อนำรายได้ส่วนนั้นมาจุนเจือครอบครัว และสร้างฐานะ หากแต่ว่าการค้าขายนั้นไม่เป็นตามเป้าหมาย ซ้ำร้ายยังมีจะจะขาดทุนซ้ำเติม ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะบุญ/กรรมที่ได้ทำมา ซึ่งหากเมื่อเราแก้ไขตามวิธีของผมแล้วอาจไม่สามารถเห็นผลได้ทันตา แต่อย่างน้อยก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่จะต้องดีขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน และที่สำคัญคุณก็จะรู้สึกอิ่มเอมและสุขใจอีกด้วย

 

 

สาเหตุแห่งกรรม

 

1. ไม่กตัญญูต่อผู้มีพระคุณ

 

2. ในอดีตเคยข้องแวะเกี่ยวกับการทำแท้งเด็ก อาจจะเคยให้ยืมโดยที่รู้ตัวหรือไม่รู้ตัว หรือเป็นคนพาไปทำ หรือเป็นผู้มีส่วนร่วมอื่นๆในการทำครั้งนั้นๆ

 

3. เคยคดโกง โกงเงินผู้อื่นในชาตินี้และอดีตชาติ

 

4. ลบหลู่ครูอาจารย์ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์

 

5. ยุยง ส่งเสริมให้ผู้อื่นเสียทรัพย์ ไม่ว่าจะตั้งใจหรอไม่ตั้งใจก็ตาม

 

วิธีการแก้ไข / สร้างกุศลบรรเทา

 

1. ให้ทำบุญใส่บาตรติดต่อกันทุกวันเป็นเวลา 1 เดือน จะเริ่มเห็นผล ( หากหมดช่วง 1 เดือนและเป็นไปได้ให้ทำต่อไปทุกวัน วันเว้นวัน หรืออาทิตย์ละ 1 ครั้งก็ยังดี ) และให้อธิษฐานของให้เทวดาคุ้มครอง  ขอคุณพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ จงปกปักรักษาในขณะที่กำลังใส่บาตรอยู่ โดยอธิษฐานดังนี้

 

“ขออำนาจพระพุทธเจ้าห้าพระองค์ พระธรรม พระสงฆ์ จงดลบันดาลให้ผลบุญนี้ส่งให้กับเจ้ากรรมนายเวร ที่รู้ตัวก็ดี ไม่รู้ตัวก็ดี และขอให้เทวดา อารักษ์คุ้มครองตัวข้าเจ้าและลูกค้าของข้าพเจ้า และขอให้มีลูกค้าที่ดีและกลับมาซื้อหรือชวนคนมาซื้อก็ดี ขอให้ชีวิต กิจการ การค้าขายเจริญรุ่งเรื่อง สืบไป สาธุ สาธุ สาธุ”

 

2. สวดพระคาถาเงินล้าน วันละ 3 , 5 , 7 หรือ 9 จบ ตามแต่เวลาจะเอื้ออำนวย แต่ต้องทำทุกวัน ภายใน 1 เดือนจะเห็นผล​

 

ตั้งนโม 3 จบ

 

พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธานะ  ( สวด 1 จบ )

 

วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มาณีมามะ พุทธัสสะ สะวาโหมฯ  ( สวด 3 , 5 , 7 หรือ 9 จบ )

 

ที่สำคัญให้หมั่นทำความดี ยิ้มแย้มต้อนรับลูกค้าทุกชนชั้น หากวันไหนอารมณ์ไม่ดี  หากรู้ตัว ให้สวดมนต์ซัก 3 จบ แล้วค่อยออกไปขายของต่อ จะช่วยให้การค้าการขายเจริญยิ่งขึ้นไปครับ

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก หมอเมท ทศวิวัฒน์  “ผ่าดวง ผ่านตัวเลข”