หน้าแรก ครอบครัว สิ่งที่ภรรยาต้องการหลังมีเซ็กส์

สิ่งที่ภรรยาต้องการหลังมีเซ็กส์

2482
0
แบ่งปัน

คุณสามีฟังไว้ ภรรยาต้องการอะไร หลังมีเซ็กส์

สิ่งที่คุณสามีทำ หลังมีเซ็กส์ ส่วนมากก็คือการนอนหลับ แต่นั่นคงไม่ใช่สิ่งที่คุณผู้หญิงต้องการแน่ๆ ว่าแต่ถ้าไม่ใช่การนอนหลับ แล้วจะทำอะไรได้อีกบ้างล่ะ

1.ผู้หญิงต้องการอ้อมกอด

หลังจบเซ็กส์ แค่การกอดก็สามารถสร้างความรู้สึกดีๆให้ภรรยาได้แล้ว คุณสามีอาจไม่จำเป็นต้องลูบไล้เธอตลอดเวลา แค่การกอดหลวมๆไว้ อย่างน้อยก็ดีกว่าทิ้งตัวหลับไปโดยที่ไม่สนใจเธอเลย
อ้อมกอด

 

 

 

2.อย่าเพิ่งแตะต้อง

คุณผู้หญิงบางคนก็อาจมีปฏิกิริยาตรงกันข้ามกับผู้หญิงในข้อแรก ซึ่งบางครั้งการเหน็ดเหนื่อยหลังสิ้นสุดกิจกรรมเข้าจังหวะก็อาจทำให้คุณภรรยาต้องการอยู่นิ่งๆ เฉยๆสักพัก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าภรรยาของคุณไร้อารมณ์หรือเย็นชานะ แต่พวกเธอแค่ต้องการเวลาบ้างเท่านั้นเอง ไม่แน่ภรรยาของคุณอาจจะกำลังพักเหนื่อยเพื่อเตรียมทำกิจกรรมเข้าจังหวะเพิ่มอีกสักรอบก็เป็นได้

 

3.ภรรยาก็ต้องการคำชื่นชมบ้าง

บางครั้งคำชื่นชมจากสามีก็เป็นสิ่งที่ภรรยาอยากได้ยิน บอกเธอว่าคุณชอบอะไรในตัวเธอ จังหวะไหนที่ทำให้คุณมีความสุข ลีลาของเธอเด็ดแค่ไหน คำชมเหล่านี้ก็เป็นอีกสิ่งที่คุณผู้หญิงต้องการแทนเสียงกรนจากคุณสามี
หลังมีเซ็กส์

 

 

 

4.นอนคุยกัน เพิ่มสัมพันธ์รัก

คุณผู้ชายหลายท่านมักจะนอนหลับไปเลยทันทีหลังเสร็จกิจแล้ว ซึ่งคุณสามีรู้ไหมว่า บางทีภรรยาของคุณก็ต้องการแค่นอนคุยกันถึงเรื่องต่างๆ หรือเรื่องดีๆเคยทำร่วมกัน หรือมีแผนที่จะทำ หรืออาจเป็นบทสนทนาอย่างอื่นก็ได้ ตราบใดที่ยังเป็นเรื่องในเชิงบวก

 

5.อาบน้ำร่วมกัน

หลังกิจกรรมที่ทำให้คุณเหงื่อออก การอาบน้ำร่วมกัน ผลัดกันถูสบู่ ลูบไล้เบาๆไปตามซอกคอ หัวไหล่ หน้าอก หรือแผ่นหลัง ก็เป็นอีกเรื่องที่สามารถทำร่วมกันเพื่อเพิ่มความแนบแน่นให้กับชีวิตคู่ของคุณได้เป็นอย่างดี
หลังมีเซ็กส์

 

 

 

 

นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้ว “คำว่ารัก” ก็เป็นอีกคำที่ภรรยาอยากได้ยินจากปากของคุณสามี เพราะคำสั้นๆแต่มีความหมายนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญ ที่จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณมีความสุขได้อย่างสมบูรณ์

 

 

 

 

ที่มา elcrema.com