หน้าแรก ครอบครัว คู่มือภรรยา ว่าด้วยเรื่องสามีกลับบ้านผิดเวลา

คู่มือภรรยา ว่าด้วยเรื่องสามีกลับบ้านผิดเวลา

139
0
แบ่งปัน

คือเราไม่ชอบการทะเลาะค่ะ และเราก็ไม่อยากเลิกกับเค้า แต่ก็ไม่ใช่ไม่เคยทะเลาะนะ ผ่านมาทุกวิธี

จนมาใช้วิธีนี้ สามีเราดีขึ้นมากกกก ไปไหนบอก ขออนุญาต กลับบ้านตรงเวลาเป๊ะ คลาดเคลื่อนไม่เกินครึ่งชม. ถ้าเกินเวลาจะโทรบอกทุกครั้ง จนทุกวันนี้ติดเราค่ะ ไม่ยอมไปไหนเลย (บางทีเมียก็อยากให้ไปบ้างนะคะ) 555+ เราเอามาแชร์ค่ะ อยากให้ทุกคนรักกันนานๆ

คู่มือภรรยา ว่าด้วยเรื่องสามีกลับบ้านผิดเวลา

อย่าโทรจิก ให้โทรเพียงครั้งเดียวคุยกับเค้าดีๆหวานๆ ว่าอยู่ไหน กลับกี่โมงแค่นี้พอค่ะ ถ้าถึงเวลาแล้วยังไม่กลับค่อยโทรถามอีกที ค่อยๆล่อกลับมาเชือดที่บ้านค่ะ 555+ ถ้าจิกเค้า นอกจากทะเลาะแล้ว มันอาจจะหาเรื่องกลับช้ากว่าเดิมหรือไม่กลับเลยก็ได้

ห้ามด่าทางโทรศัพท์ เพราะอะไรรู้ไหม??? มันเปลืองค่าโทรค่ะ ด่าแบบเห็นหน้าดีกว่า เผลอๆถ้าเค้าอยู่กับเพื่อนอาจโชว์พาวด่าคุณกลับก็ได้ จะยิ่งปรี๊ดขึ้นไปอีกนะ

ถ้าเค้ากลับมาถึงบ้านให้ถามเค้าดีๆ ว่าไปไหนมา ดึกแล้วนะเราเป็นห่วง กลัวเกิดอุบัติเหตุบลาๆ ร่ายไปค่ะเอาแค่เลเวลกลางๆพอนะ เดี๋ยวเค้ารำคาญ 555+ เอาแค่ให้เค้ารู้สึกผิดก็พอค่ะ ถ้าเค้าสำนึกแล้วก็พอค่ะ นอน!

ในกรณีกลับผิดเวลา โทรตามปิดเครื่อง ถ้าเค้ากลับมา อย่าไปยุ่งกับเค้าค่ะ อย่าไปคุย ยิ่งถ้าเมาปล่อยให้หลับไปค่ะพราะยิ่งคุยยิ่งไม่รู้เรื่อง นอนไปค่ะสวยๆ หลับให้สบาย ค่อยตื่นมาเคลียร์ เค้าไปเฮฮาสนุกสนาน แล้วทำไมเราต้องมาทรมาน อดนอนรอคะ ถ้าเค้าเมามาก เรารีบตื่นค่ะ ค้นตังค์มัน 555+ เอาไปเลยค่ะ ค่าเป็นห่วงของเรา ทำไม่รู้ไม่ชี้ค่ะ เราทำบ่อย 555+ ไม่ต้องอดนอน ไม่ต้องทะเลาะ แถมได้เงินอีก วินวินค่ะ

ทุกวันนี้ติดเมียมากค่ะ เพราะกลัวเงินหาย 5555+

ปล. นี่คือวิธีที่เราปฏิบัติกับสามีเรา ลองไปปรับใช้กันนะ จะได้รักกันนานๆ