หน้าแรก ความรัก คนรักปั่นใจ ไม่เข้าใจไม่ใส่ใจเหมือนเก่า ลองผูกดวงคู่คุณไว้ใต้ฐานพระ แล้วทุกอยางจะกลับมาดีเหมือนแรกรักกัน ได้ผลแน่นอน ไม่ต้องพึ่งหมอเสน่ห์มนต์ดำ

คนรักปั่นใจ ไม่เข้าใจไม่ใส่ใจเหมือนเก่า ลองผูกดวงคู่คุณไว้ใต้ฐานพระ แล้วทุกอยางจะกลับมาดีเหมือนแรกรักกัน ได้ผลแน่นอน ไม่ต้องพึ่งหมอเสน่ห์มนต์ดำ

1358
0
แบ่งปัน

 

 

การผูกดวงคู่รักไว้ใต้ฐานพระ แบบเห็นผล

 

 

 

 

เชื่อว่าทุกคนล้วนอยากที่จะมีความรักและคู่ชีวิตที่คบกันยาวนานไปจนถึงช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต อยู่เคียงคู่กันทุกสถานการณ์ ร่วมทุกร่วมสุข เป็นคู่สร้างคู่สมที่อยู่ด้วยกันไปตลอด เป็นอีกหนึ่งความปรารถนาในเรื่องความรักที่นอกจากการที่จะดูแลเอาใจใส่คู่ชีวิตและคนรักของตนเองอยู่เสมอ เชื่อมั่นและเข้าใจซึ่งกันและกัน ซื่อสัตย์รักเดียวใจเดียวแล้ว ก็ยังสามารถที่จะทำได้โดยการใช้พุทธคุณเข้าช่วย ซึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือผูกดวงคู่รักไว้ใต้ฐานพระนั่นเอง

 

 

 

 

 

ผูกดวงคู่รักไว้ใต้ฐานพระ

 

การผูกดวงคู่รักไว้ใต้ฐานพระเป็นความเชื่ออันศักดิ์สิทธิ์ที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณกาล เป็นการที่จะช่วยผูกดวงของคนรักให้ครองคู่เคียงกันไปตลอดตามที่หวัง เสริมดวงความรัก เสริมบุญบารมีด้านความรัก เป็นคู่สร้างคู่สมที่คอยเกื้อหนุนอยู่ด้วยกันไปตลอดกาล ซึ่งสามารถทำได้โดยการร่วมกันถวายพระพุทธรูปเพื่อที่จะเป็นเสริมบุญและรวมใจเป็นเนื้อเดียวกันให้ผู้คนได้เข้ามากราบไหว้สักการะด้วยความศรัทธา โดยจะทำการนำชื่อและนามสกุลของคู่รัก บรรจุไว้ใต้ฐานพระพุทธรูป เพื่อที่จะทำให้ชีวิตคู่มีแต่ความสมบูรณ์พูลสุข ซึ่งควรที่จะถวายในวันเกิดของคนรัก สามีและภรรยาของตนเอง ในช่วงวันข้างขึ้น 9 ค่ำ – 15 ค่ำ พร้อมทั้งจุดธูปทั้งหมด 16 ดอก กล่าวคำขอพรจาก 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน เพื่อที่จะทำให้ชีวิตรักของคุณเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ถ้าหากคู่รักคู่ไหนที่มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง คนรักปันใจ หรือมักมีเรื่องไม่เข้าใจกันอยู่เสมอนั้นก็สามารถที่จะทำการผูกดวงคู่รักไว้ใต้ฐานพระได้เช่นเดียวกัน โดยทำการนำชื่อและนามสกุล วันเดือนปีเกิด ประติดกันใส่ไว้ภายในใต้ฐานพระ หลังจากนั้นให้คุณสวดขอพร ภาวนาอย่างตั้งใจ ถือศีล บำเพ็ญกุศลติดต่อกันทุกวันเท่าจำนวนอายุของคนรัก จะช่วยทำให้ความปรารถนาของคุณเป็นไปตามต้องการ ถึงแม้จะไม่ได้ผลเร็วมากนัก เนื่องจากต้องขึ้นอยู่กับโชคชะตาและวิบากกรรม แต่ก็จะทำให้ทุกข์และปัญหาค่อยๆผ่อนจากหนักกลายเป็นเบา

 

 

 

นอกจากนี้คุณสามารถที่จะเสริมดวงคู่รักได้ด้วยการนำหลอดไฟคู่ถวายในวันเกิดของคนรัก ในช่วงข้างขั้น 7 ค่ำ ไปจนถึง 15 ค่ำ จะช่วยทำให้ความรักของคุณเข้าใจและดูสว่างไสวเหมือนดั่งแสงไฟ รวมไปถึงการหมั่นทำบุญตักบาตรร่วมกันเป็นประจำด้วยด้วยของเป็นคู่ ทั้งผลไม้แบบคู่ เทียนคู่ อาหารแบบคู่ ในวันเกิดของคนทั้งคู่พร้อมทั้งสวดมนต์ขอพร ก็จะช่วยให้ชีวิตรักของคุณราบรื่นเช่นเดียวกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

ขอบคุญแหล่งข้อมูลจาก : PetYom