หน้าแรก ความรัก ศักดิ์สิทธิ์และมนต์ขลัง กับการทําเสน่ห์ให้คนรักกลับมา

ศักดิ์สิทธิ์และมนต์ขลัง กับการทําเสน่ห์ให้คนรักกลับมา

2591
0
แบ่งปัน

 

ทําเสน่ห์ให้คนรักกลับมา ศักดิ์สิทธิ์และมนต์ขลัง

ความรักนั้นเป็นสิ่งที่ยากเกินจะคาดเดาหรือกำหนดได้ บางครั้งเมื่อชีวิตคู่มีปัญหาไม่ว่าจะเป็นการที่เขาหมดรักแล้ว มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงและเลิกราแยกย้ายกันไป ตัวเราเองก็ยากที่จะทำใจ ไม่สามารถอยู่ได้ถ้าต้องแยกทางกับคนที่รักมาก ทั้งนี้การที่อ้อนวอนขอให้เขากลับมาเป็นเหมือนเดิม ก็ดูว่าจะเป็นสิ่งที่ยากและแทบจะเป็นไปไม่ได้ ต่างต้องดิ้นรนหาทางเพื่อทำให้ความรักสมหวัง ทำให้คนรักกลับคืน ซึ่งสิ่งที่จะช่วยคุณได้มากที่สุด เป็นอีกทางเลือกที่เต็มไปด้วยความศักดิ์สิทธิ์และมนต์ขลังก็คือ “การทำเสน่ห์ให้คนรักกลับมา”

 

 

 

การทำเสน่ห์ให้คนรักกลับมาเป็นวิชาที่สืบต่อกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ มีหลากหลายวิธีและแยกออกไปตามสายต่างๆโดยการทำเสน่ห์ให้คนรักกลับมา

ทําเสน่ห์ให้คนรักกลับมามีทั้งหมด3สาย สายเทา สายดำ สายขาว

 

 

– สายเทา

การทำเสน่ห์ให้คนรักกลับแบบสายเทา คือการถือทั้งแบบสายดำและสายขาวมารวมกัน โดยดำรงตนอยู่ในศีลธรรมและไม่ผิดผีครูบาอาจารย์เช่นเดียวกัน โดยแต่ละสำนักก็จะมีทฤษฎีและกรรมวิธีที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งสายเทาจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้

 

 

 

 

– สายดำ

การทำเสน่ห์ให้คนรักกลับแบบสายดำนั้น จะเป็นการทำเสน่ห์โดยใช้บารมีและอำนาจของเทพเทวดาและครูบาอจารย์ คุณของผี ที่ไม่ว่าจะเป็นผีพราย ผีเจ้า ที่สืบต่อกันมาตั้งแต่สมัยโบราณตามแต่ละสายของครูอาจารย์ที่เราเคารพ การทำเสน่ห์สายดำ จะสามารถใช้ไปในทางมนต์เสน่หาและเรื่องตัณหาอารมณ์รักเป็นส่วนใหญ่ โดยแต่ละสำนักของเสน่ห์สายดำ ก็จะมีวิธีการควบคุมและกรรมวิธีที่แตกต่างกันไป

 

 

 

 

– สายขาว

การทำเสน่ห์ให้คนรักลับมาสายขาว จะเป็นการใช้อำนาจและบารมีของพุทธคุณ เทวดาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ใช่ภูติผีพรายต่างๆ โดยจะเป็นการทำเสน่ห์ที่อยู่ภายใต้กรอบของศีลธรรมอันดีงาม สวดมนตภาวนาด้วยพระคาอันศักดิ์สิทธิ์ และดำรงตนตั้งมั่นในความดี เป็นการเรียกจิตให้คนรักระลึกถึงและชีวิตรักของเราราบรื่น

 

 

 

 

การทำเสน่ห์ให้คนรักกลับมามีวิธีไหนบ้าง?

สำหรับการทำเสน่ห์ให้คนรักกลับมานั้นมีหลากหลายวิธีตามความเหมาะสมและศรัทธาของแต่ละคน โดยอำนาจของแต่ละวิธีก็จะมีคุณประโยชน์ที่มากน้อยและแตกต่างกันไป

 

 

 

1.การทำเสน่ห์ยาแฝด

การทำเสน่ห์ฝาแฝดเรียกคนรักกลับคืนมานั้นเป็นการทำเสน่ห์ให้ผู้ถูกกระทำเกิดความหลงใหล ลุ่มหลง และอยากที่จะคืนกลับมาเป็นการทำเสน่ห์สมัยโบราณโดยใช้ยาผสมให้กิน เมื่อผู้ใดได้กินไปแล้ว ก็จะอยากกลับคืนมาหา คิดถึงแต่ใบหน้าของผู้กระทำอยู่เสมอ เรียกได้ว่าอยากที่จะกลับมาเดี๋ยวนั้น ในทันทีเลยทีเดียวโดยการทำเสน่ห์ยาแฝดนั้น มีวิธีในการทำหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการนำลูกสวาดมาล้วงไส้ในออกให้หมด แล้วนำไปอาบน้ำและขัดสีกับร่างกายของผู้กระทำจากนั้นก็นำไปบริกรรมคาถาต่างๆ เมื่อเอาไปให้คนรักทานก็จะทำให้เขารักเรามากยิ่งขึ้น ชนิดที่ว่าไม่สามารถอนตัวถอนใจหรือไปไกลจากเราได้อีกเลย

 

 

 

2.เรียกจิตผูกใจ

การทำเสน่ห์ด้วยการเรียกจิตใจผูกใจถือการบริกรรมคาถาเรียกจิตให้คนกลับคืนมา ด้วยการสวดมนต์ภาวนาด้วยจิตตั้งมั่น อธิษฐานให้คนรักคืนมาและมีวิธีการต่างๆประกอบคู่ด้วย เช่นการสวดเรียกจิตด้วยรูปของคนรัก การสวดเรียกจิตด้วยการเขียนชื่อคนรักพร้อมทั้งสวดมนต์ภาวนาใส่ไว้ใต้หมอน เมื่อคนรักได้รับมนต์สะกดไปแล้วก็จะทำให้เกิดคิดถึง อยากจะกลับคืนมาหา รู้สึกกระวนกระวายและคืนมาภายในสามวันเจ็ดวัน โดยการเรียกจิตผูกใจนั้นสามารถที่จะให้อาจารย์ในแต่ละสำนักต่างๆช่วยเรียกจิตได้ด้วย โดยแต่ละท่านก็จะมีวิธีการที่แตกต่างกันไป ซึ่งสิ่งที่เราจะต้องเตรียมในการเรียกจิตผูกใจให้คนรักกลับมาก็คือ วันเดือนปีเกิด ชื่อนามสกุล รวมไปถึงสิ่งของที่เขาใช้เป็นประจำ

 

 

 

3.การทำเสน่ห์ฝังรูปฝังรอย

การทำเสน่ห์ฝังรูปฝังรอยเป็นอีกหนึ่งรูปแบบในการทำไสยศาสตร์ที่นิยมอย่างมาก เป็นวิชาศักดิ์สิทธิ์ที่สืบต่อกันมาตั้งสมัยโบราณกาล เป็นการนำดินรอยเท้า รูปภาพ ข้าวของเครื่องใช้ และเสื้อผ้าของผู้ทำและผู้ถูกกระทำ จากนั้นนำดินมาปั้นเป็นหุ่นอยู่ในลักษณะคนกอดกัน พร้อมทั้งบริกรรมด้วยคาถาและนำรูปภาพของทั้งคู่มาลงเวทย์เขียนยันต์ ทำให้ทั้งคู่มีความรักหลงใหลที่ดีต่อกัน โดยทางอาจารย์แต่ละสำนักนั้น จะทำการกำหนดฤกษ์ยามและช่วงวันเวลา ในการให้ผู้ทำไปเตรียมสิ่งของต่างๆตามที่ท่านอาจารย์ได้กำหนด เพื่อที่จะทำให้เกิดผลได้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งหลังจากที่ท่านอาจารย์บริกรรมคาถาและเสร็จสิ้นพิธีแล้วจะทำให้คนรักเกิดความหลงใหล คิดถึงคะนึงหา อยากที่จะมาหาคุณในทันทีทันใด ทำให้ทั้งสองมีความรักที่แนบแฟ้นยิ่งขึ้นเหมือนกันหุ่นที่ถูกฝังรูปฝังรอยนั่นเอง

 

 

 

นอกจากนี้การทำเสน่ห์เรียกคนรักกลับคืนมายังมีอีกหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการใช้น้ำมันพรายเรียกคนรัก การทำเสน่ห์ด้วยใบรักซ้อน และอื่นๆอีกมากมาย ตามความเชื่อและความศรัทธาของแต่ละคน รวมไปถึงอาจารย์ทางไสยศาสตร์ของแต่ละสำนักด้วย

 

 

สำหรับเรื่องการทำเสน่ห์เรียกคนรักกลับคืนมา ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละคนจะได้ผลหรือไม่ จะเป็นจริงหรือเปล่า ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณว่าอยากที่จะได้คนรักกลับคืนมา หรืออยากที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยที่ไม่มีเขา ถ้าหากยังทำใจไม่ได้และมันเจ็บปวดทุกข์ทรมานเต็มทนแล้ว การเรียกคนรักกลับคืนมาด้วยการทำเสน่ห์ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยคุณได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นกรรมวิธีอันศักดิ์สิทธิ์ที่สืบต่อกันมาหลายชั่วอายุคน แต่ถ้าหากคุณพร้อมที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่หรือยังไม่ลงมือทำ ก็ลองเปลี่ยนเป็นการหันหน้าเข้าหาพุทธคุณ หมั่นสวดมนต์ภาวนาและตั้งมั่นในศีลธรรม อุทิศส่วนบุญให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อที่จะทำให้ใจเราสงบและสุขมากยิ่งขึ้น

 

 

 

 

 

ผูกดวงให้คนรักกลับมา

การเลิกรากันนั้นเป็นเรื่องปกติที่ทุกคนล้วนต้องเผชิญกับการพลัดพราก แต่ทั้งนี้ก็ต้องยอมรับว่ามันเป็นสิ่งที่ยากจะตัดใจมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนรักที่ได้ร่วมทุกข์ร่วมสุขและอยู่ด้วยกันมานาน ถึงแม้ว่าเขาจะแยกทางไปด้วยสาเหตุใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นการนอกใจมีคนอื่น หมดรักเราแล้ว หรือไม่สามารถเข้าก็ได้ แต่หลายคนก็พร้อมที่จะให้อภัย และอยากให้เขากลับคืนมารักเหมือนแต่ก่อน

 

 

 

โดยวิธีการทำให้คนรักกลับคืนมานั้นก็มีอยู่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ไสยศาสตร์ ทำเสน่ห์ยาแฝด หรือการสวดมนต์ภาวนาแก้กรรมและใช้คาถาเรียกจิตให้คนรักกลับคืนมา หรือ คาถาเรียกคนรักกลับมาคืนดี ตามแต่ความเชื่อของแต่ละคน ซึ่งเป็นเรื่องศักดิ์สิทธิ์ที่ได้สืบต่อกันมาอย่างยาวนาน และอีกหนึ่งวิธีที่สามารถทำให้คนรักกลับคืนมาได้ดีและเห็นผลมากที่สุดก็คือ “การผูกดวงให้คนรักกลับมา” วิชาทางโหราศาสตร์ที่สืบต่อกันมาแต่โบราณและสามารถเห็นผลได้ทันที เมื่อแก้ที่ปลายเหตุไม่ได้ก็สามารถที่จะผูกดวงตั้งแต่เริ่มต้น ให้เขาไม่สามารถไปไกลจากเรา และต้องกลับมาหาคนรักเก่าอย่างเราในที่สุด

 

 

 

 

การผูกดวงให้คนรักกลับมาคืออะไร?

การผูกดวงให้คนรักกลับมาเป็นวิชาทางโหราศาสตร์ เป็นการนำวันเดือนปีเกิดของคนสองคน คือผู้กระทำและคนรักมาจัดทำเป็นภาพจำลองดาว หรือในภาษาโหรจะเรียกขั้นอนนี้ว่าเป็นการ “ผูกดวง” โดยเอาข้อมูลส่วนตัวต่างๆมาประกอบในการทำพิธีกรรมเรียกคนรักแทนการทำนายทั่วไป โดยจะเริ่มต้นด้วยการเขียนลงไว้ในแผ่นโลหะ 2 ใบ จากนั้นนำมาผูกมัดให้เข้ากันคล้ายๆกับรูปคนสองคนประกบ เพื่อที่จะทำให้ดวงได้ผูกและกลับมารักกันดั่งเก่า

 

 

 

เรียกง่ายๆก็คือ การผูกดวงคือการที่อาจารย์หรือผู้มีวิชาแต่ละคนนำแผนดวงของคู่รักมาผูกติดกัน เพื่อที่จะทำให้คนสองคนได้กลับมาครองรักกัน ให้คนรักได้กลับคืนมาเหมือนดั้งเดิมตามความเชื่อทางไสยศาสตร์

 

 

 

โดยมีความเชื่อกันว่าผลของการผูกดวงให้คนรักกลับคืนมานั้นจะทำให้เขาไม่สามารถแยกขาดจากเราได้อีก ในจิตใจจะรักและมั่นคงเพียงแต่ตัวเราเท่านั้น เชื่อฟังและปฏิบัติตามที่พูดที่กล่าวทุกอย่าง ถ้าหากว่าอยู่ห่างไกล ก็จะรีบเร่งกลับภายในสามวันเจ็ดวัน จะต้องเคลียร์กันได้อย่างลงตัว โดยวิธีการผูกดวงให้คนรักกลับคืนมานั้น จะไม่มีผลข้างเคียงแต่เป็นวิธีที่ต้องทำแล้วทำเลย เมื่อตัดสินใจแล้วก็อยากที่จะแก้ เพราะผู้ถูกกระทำจะรักใครและหลงใหลผู้ทำไปจนชีวิตจะหาไม่ ซึ่งการผูกดวงให้คนกลับมาคืนมานั้น ส่วนใหญ่จะต้องให้อาจารย์ผู้มีวิชาทางโหราศาสตร์และไสยศาสตร์เป็นผู้ทำพิธีกรรมให้

 

 

 

โดยสิ่งของและข้อมูลที่ต้องเตรียมไว้ในการผูกดวงก็คือ

 

1.สถานที่เกิด

เป็นอีกหนึ่งข้อมูลที่มีผลในการทำพิธีกรรมผูกดวงเรียกคนรักกลับมา สำหรับการเกิดในการประเทศไทยนั้นสามารถระบุความละเอียดเพียงแค่จังหวัดก็ได้ ยกเว้นคนที่เกิดในอำเภอที่ไกลๆจากตัวเมืองควรที่จะระบุกับอาจารย์ไว้ให้ชัดเจน

 

 

 

2.วัน เดือน ปีเกิด

เตรียมวันเกิดปีเกิด ของคนทั้งคู่ ทั้งตัวเราและคนรักที่ต้องการให้กลับคืนมา

 

 

 

3.เวลาตกฟาก

เวลาตกฟาก หรือเวลาเกิด ของคนทั้งคู่ที่จะมีระบุไว้อยู่แล้วในระบบ สามารถที่นำมาใช้ได้เลย แต่สำหรับใครที่ยังไม่ทราบเวลาเกิดก็สามารถประมาณพอคร่าวๆ เป็นการใช้ได้

 

 

 

สำหรับการทำพิธีผูกดวงให้คนรักกลับมานั้น ผู้ทำจะต้องตั้งจิตอธิษฐานและตั้งมั่น รวมไปถึงมีความเชื่อและศรัทธาต่ออาจารย์และตัววิชาเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะทำให้ผลของการผูกดวงสามารถเห็นได้เร็วยิ่งขึ้น ซึ่งหลังจากที่เสร็จสิ้นพิธีผูกดวงแล้ว ผู้ทำควรที่จะรักษาศีลและปฏิบัติตนตามคำแนะนำของอาจารย์อย่างเคร่งครัด เพราะจะได้เป็นการเสริมบารมีเสริมดวงความรักให้ดีมากยิ่งขึ้น

 

 

 

สิ่งที่ต้องทำหลังผูกดวงเรียกคนรักกลับมา

หลังจากเสร็จสิ้นพิธีกรรมเรียกคนรักกลับมาด้วยการผูกดวงแล้ว ให้ผู้ทำทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวรเพื่ออโหสิกรรมให้แก่กันและกัน ลดความอาฆาตพยาบาทจากคู่สัญญาในชาติปางก่อน รวมไปถึงอุทิศส่วนกุศลให้แก่เทวดาประจำตัวและครูอาจารย์เจ้าของวิชาที่ให้การช่วยเหลือและคุ้มครอง

 

 

 

ซึ่งหลังจากที่คนรักกลับคืนมาแล้ว ให้คุณพาคนรักไปทำบุญไหว้พระเสริมดวง ถวายของทำบุญและสังฆทานเป็นคู่ๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าการผูกดวงนี้จะบาปหรือทำให้คุณต้องมีเวรกรรมติดตัว เพราะถ้าหากปฏิบัติตนอยู่ในทิศทางที่ถูก ทำความดีอยู่ในศีลธรรม บารมีก็จะยิ่งเสริมให้การผูกดวงได้รับผลดีมากยิ่งขึ้น

 

 

 

และสิ่งหนึ่งที่จะช่วยทำให้รักของคุณยาวนานและสมหวังมากที่สุดก็คือ การให้เกียรติกันและกันระหว่างคนรัก พูดจาดีและรักษาน้ำใจคนรัก เข้าอกเข้าใจกัน ไม่เบียดเบียนหรือก่อให้เกิดความบาดหมางใจ ไม่ประชดประชันหรือทำร้ายจิตใจกันเกินไป สิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้ความรักของคุณก้าวหน้าและราบรื่น ไร้ปัญหาต่างๆที่ทำให้ต้องเสียใจ

 

 

 

และนี่ก็เป็นข้อควรรู้ในการผูกดวงให้คนรักกลับมา อีกหนึ่งทางเลือกในด้านความรักที่นอกจากจะต้องใช้หลักการทางไสยศาสตร์และโหราศาสตร์แล้วก็ต้องขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตัวของคุณด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุนแหล่งที่มาจาก เพราย้อม
ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต