หน้าแรก ผู้หญิง คู่มือภรรยา ว่าด้วยเรื่องสามีกลับบ้านผิดเวลา

คู่มือภรรยา ว่าด้วยเรื่องสามีกลับบ้านผิดเวลา

1341
0
แบ่งปัน

คู่มือภรรยา ว่าด้วยเรื่องสามีกลับบ้านผิดเวลา

คือเราไม่ชอบการทะเลาะค่ะ และเราก็ไม่อยากเลิกกับเค้า แต่ก็ไม่ใช่ไม่เคยทะเลาะนะ ผ่านมาทุกวิธี

จนมาใช้วิธีนี้ สามีเราดีขึ้นมากกกก ไปไหนบอก ขออนุญาต กลับบ้านตรงเวลาเป๊ะ คลาดเคลื่อนไม่เกินครึ่งชม. ถ้าเกินเวลาจะโทรบอกทุกครั้ง จนทุกวันนี้ติดเราค่ะ ไม่ยอมไปไหนเลย (บางทีเมียก็อยากให้ไปบ้างนะคะ) 555+ เราเอามาแชร์ค่ะ อยากให้ทุกคนรักกันนานๆ

คู่มือภรรยา ว่าด้วยเรื่องสามีกลับบ้านผิดเวลา

–    อย่าโทรจิก ให้โทรเพียงครั้งเดียวคุยกับเค้าดีๆหวานๆ ว่าอยู่ไหน กลับกี่โมงแค่นี้พอค่ะ ถ้าถึงเวลาแล้วยังไม่กลับค่อยโทรถามอีกที ค่อยๆล่อกลับมาเชือดที่บ้านค่ะ 555+ ถ้าจิกเค้า นอกจากทะเลาะแล้ว มันอาจจะหาเรื่องกลับช้ากว่าเดิมหรือไม่กลับเลยก็ได้

–    ห้ามด่าทางโทรศัพท์ เพราะอะไรรู้ไหม??? มันเปลืองค่าโทรค่ะ ด่าแบบเห็นหน้าดีกว่า เผลอๆถ้าเค้าอยู่กับเพื่อนอาจโชว์พาวด่าคุณกลับก็ได้ จะยิ่งปรี๊ดขึ้นไปอีกนะ

–    ถ้าเค้ากลับมาถึงบ้านให้ถามเค้าดีๆ ว่าไปไหนมา ดึกแล้วนะเราเป็นห่วง กลัวเกิดอุบัติเหตุบลาๆ ร่ายไปค่ะเอาแค่เลเวลกลางๆพอนะ เดี๋ยวเค้ารำคาญ 555+ เอาแค่ให้เค้ารู้สึกผิดก็พอค่ะ ถ้าเค้าสำนึกแล้วก็พอค่ะ นอน!

–    ในกรณีกลับผิดเวลา โทรตามปิดเครื่อง ถ้าเค้ากลับมา อย่าไปยุ่งกับเค้าค่ะ อย่าไปคุย ยิ่งถ้าเมาปล่อยให้หลับไปค่ะพราะยิ่งคุยยิ่งไม่รู้เรื่อง นอนไปค่ะสวยๆ หลับให้สบาย ค่อยตื่นมาเคลียร์ เค้าไปเฮฮาสนุกสนาน แล้วทำไมเราต้องมาทรมาน อดนอนรอคะ ถ้าเค้าเมามาก เรารีบตื่นค่ะ ค้นตังค์มัน 555+ เอาไปเลยค่ะ ค่าเป็นห่วงของเรา ทำไม่รู้ไม่ชี้ค่ะ เราทำบ่อย 555+  ไม่ต้องอดนอน ไม่ต้องทะเลาะ แถมได้เงินอีก วินวินค่ะ

–    พอเค้าฟื้น คุยกับเค้าค่ะ ผู้ชายเค้าไม่ชอบคนงี่เง่าค่ะ คุยไปเลยแบบแมนๆ นายทำงี้เราไม่โอเคว่ะ ลองคิดสิถ้านายมารอเราดึกๆบ้างจะรู้สึกไง คุยแบบเหตุผลล้วนๆ ใช้คำพูดให้น้อยที่สุด อย่าประชด อย่ายืดยาว ถ้าเค้าสำนึกผิดคือปิดจ๊อบ อย่าดราม่า โวยวาย ร้องไห้ ปาข้าวของ คือเราก็อาจจะไม่ได้สวยเท่านางเอกละครไง ลองทำแล้วมันแบบ…เอิ่ม….ของพัง เจ็บคอ  สามีงงว่าเล่นไรวะ 555+ ปัญหามันก็จะยิ่งบานปลาย ถ้าอยากรักกันนานๆหลีกเลี่ยงดราม่าค่ะ นอกจากปัญหาจะเพิ่มแล้ว คุณจะใช้วิธีนี้ไม่ได้ผลอีกต่อไป เพราะสามีจะรู้ทัน 555+

–    เมื่อเคลียร์รู้เรื่องแล้วคือจบ อย่าเวิ่นเว้อนะคะคุณผู้หญิง ชวนเค้าหาไรกินอร่อยๆ ไปช้อปปิ้ง พาเค้าไปเลี้ยงข้าว(จากเงินที่เอาจากมันมาแหละ) ให้เค้าคิดไปค่ะว่าเออ..กุได้เมียดีเนอะไม่ด่า ไม่งี่เง่า แถมสร่างเมาพามาเลี้ยงข้าวอีก 555+ แล้วตอนเช็คบิลค่อยเฉลยค่ะ ว่าชั้นก็เอาเงินเธอมาเลี้ยงนี่แหละ ชั้นเก็บค่ารอ ค่าเป็นห่วง 5555+ เอาคืนให้เงิบไปเลยค่ะ เค้าจะไม่กล้าด่าหรอกค่ะ เพราะถ้าด่า เราด่าคืนหนักกว่า 555+ อย่าไปทะเลาะ เสียสุขภาพจิตเนอะ แล้วเค้าจะค่อยๆปรับตัวเองค่ะ จบ

ทุกวันนี้ติดเมียมากค่ะ เพราะกลัวเงินหาย 5555+

ปล. นี่คือวิธีที่เราปฏิบัติกับสามีเรา ลองไปปรับใช้กันนะ จะได้รักกันนานๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจากกระทู้  pantip-Learn, Sharapova & Funktion
ภาพประกอบบทความจากอินเตอร์เน็ต