หน้าแรก ผู้หญิง “จิตด” เรื่องตลกที่สาวๆไม่ตลก

“จิตด” เรื่องตลกที่สาวๆไม่ตลก

736
0
แบ่งปัน

 

“น้องจิผายลม” เรื่องตลกที่สาวๆไม่ตลก!

คุณผู้หญิงหลายต่อหลายคนคงเคยหมดความมั่นใจกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันอันเนื่องมาจากในระหว่างร่วมกิจกรรมระบำรักกับคุณผู้ชายอยู่เพลินๆนั้น “น้องจิ๋ม” เจ้ากำดันพ่นลมออกมาให้ต้องอับอายขายหน้าและเสียบรรยากาศเมคเลิฟสุดโรแมนติกไป วันนี้”เติมรักเต็มร้อย”จึงขออาสาไขข้อข้องใจให้คุณผู้หญิงทั้งหลายได้คลายความกังวลนี้ เพื่อให้โอกาสสุดพิเศษของคุณกับคนรักผ่านไปอย่างรื่นรมย์สมดังใจปองค่ะ

 

 

 

 

ที่จริงแล้วอาการ”จิ๋มตด”หรืออาการลมออกจากช่องคลอดในขณะที่คุณผู้หญิงกำลังร่วมรักกับคุณสามีนั้นไม่ใช่เรื่องผิดปกติ และสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนทุกวัย ด้วยหลักการง่ายๆคือในขณะที่คุณกำลังบรรเลงเพลงรักกันอยู่นั้น หากช่องคลอดเกิดการขยายตัวอันเนื่องมาจากอารมณ์ที่พุ่งพล่าน ณ ขณะนั้น บวกกับจังหวะขยับเข้าๆออกๆของคุณผู้ชาย ก็จะกลายเป็นการปั๊มเอาอากาศเข้าไปภายในช่องคลอด

 

 

 

และเมื่อลมที่ถูกอัดเข้าไปถูกดันออกมา มันก็จะเกิดเสียงคล้ายๆกับการผายลมทางก้น แต่ต่างกันตรงที่ลมที่ออกมาจากด้านหลังนั้นจะเป็นแก๊สที่ถูกหมักหมมอยู่ภายในร่างกาย เมื่อมันออกมาย่อมส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ แต่ในกรณีของลมที่ออกมาจากช่องคลอดของสาวๆนั้นเป็นเพียงอากาศที่ถูกปั๊มเข้าไป ฉะนั้นแม้อาจทำให้คุณเสียความมั่นใจไปบ้าง แต่ไม่ต้องกังวลว่มันจะส่งกลิ่นรบกวนให้คุณต้องขายหน้าแน่นอน

 

 

 

ส่วนปัจจัยที่ทำให้เกิดอาการ”จิ๋มตด”นั้น ท่าทางในการบรรเลงเพลงรักก็เป็นปัจจัยหนึ่ง ซึ่งหากคุณกังวลว่าสิ่งนี้อาจทำลายบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกของคุณกับคนรักแล้วล่ะก็ ควรปรับใช้กระบวนท่าที่ไม่โลดโผนจนเกินไปนัก โดยเฉพาะท่าทางที่คุณผู้หญิงต้องอ้าขากว้างๆ เพราะจะยิ่งทำให้มีโอกาสที่อากาศจะถูกปั๊มเข้าไปภายในได้ง่าย ยิ่งหากคุณผู้หญิงมีอารมณ์ความต้องการชนิดพุ่งพล่านด้วยแล้ว ช่องคลอดจะเกิดการขยายตัวและจะหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมา ทำให้อากาศถูกดันเข้าไปได้โดยง่ายค่ะ

 

 

 

นอกจากนี้ ท่าร่วมรักจากด้านหลัง อาทิ “Doggy Style” ก็เป็นอีกหนึ่งกระบวนท่าที่ทำให้อากาศถูกปั๊มเข้าไปได้ง่าย ฉะนั้นหากคุณไม่มั่นใจว่าจะควบคุมมันได้ ก็ควรหลีกเลี่ยงกระบวนท่าที่นี้ค่ะ แต่คงทำได้ยากเนอะ เพราะเป็นท่าโปรดของสาวๆหลายคน
ไม่เพียงแต่การทำกิจกรรมบนเตียงเท่านั้นที่จะเกิดอาการ”จิ๋มตด” แต่การออกกำลังกายที่ต้องยกแข้งยกขากว้างๆหรือขยับร่างกายส่วนร่างอย่างรวดเร็ว อย่างเช่นการเล่นโยคะหรือเต้นแอโรบิค ก็สามารถเกิดอาการ”จิ๋มตด”ได้เช่นกัน

 

 

 

สำหรับวิธีการแก้ไขอาการดังกล่าว ให้คุณหมั่น” exercise” น้องสาวด้วยการ”ขมิบ” (คล้ายๆตอนตัดอึ) โดยให้ฝึกขมิบและเกร็งไว้ครั้งละราว 10 วินาที (นับ 1-10) แล้วค่อยๆคลายกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกลาง ให้ทำอย่างสม่ำเสมอวันหนึ่งทำให้ได้อย่างน้อย 100 ครั้ง แต่มากกว่านั้นได้ยิ่งดีค่ะ หรือทำทุกครั้งที่นึกขึ้นได้ในระหว่างวันก็โอค่ะ ไม่ต้องกลัวหรืออายเพราะไม่มีใครรู้แน่นอน โดยทำติดต่อกันอย่างน้อย 6-8 สัปดาห์จึงจะเห็นผล รับรองน้องสาวของคุณจะกลับมาฟิต&เฟิร์มได้แน่นอน

 

 

 

อาการดังกล่าวสามารถเกิดได้กับทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณผู้หญิงที่ผ่านการคลอดลูกแล้ว แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ได้หมายความว่าสาวๆวัยใสจะไม่เกิดอาการ”จิ๋มตด” เพราะอย่างที่บอกไว้ตอนต้นว่าปัจจัยของอาการดังกล่าว คือการขยายตัวของช่องคลอด ฉะนั้นการออกกำลังกายน้องสาวจะสามารถช่วยยกกระชับและแก้ปัญหากวนใจนี้ได้ แต่ถ้าถามแอดมินแล้วล่ะก็ ขอเน้นทำเพื่อความฟิต&เฟิร์มมากกว่าค่ะ ส่วนอาการน้องสาวตด อารมณ์ ณ ตอนนั้นคงไม่มาสนใจแล้วล่ะจ้า อิอิ

 

 

 

อย่าได้ซีเรียสจนเกินไปค่ะ ความรักที่คนสองคนมีให้กันมันอยู่เหนือทุกสิ่งอย่าง แต่หากอาการดังกล่าวจะสร้างความไม่มั่นใจให้คุณ ก็ลองนำวิธีการฝึกบริหารน้องสาวไปใช้ดู เพื่อไม่ให้บทรักของคุณต้องสะดุดเสียกระบวนท่าจ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 แหล่งข้อมูลจาก เพจ เติมรักเต็มร้อย

 รูปภาพจากอินเตอร์เนต