หน้าแรก ความรัก 10 นิสัยของผู้หญิง ที่ผู้ชายเลือกจะจบความสัมพันธุ์ ถึงขนาดหนีไปมีคนใหม่

10 นิสัยของผู้หญิง ที่ผู้ชายเลือกจะจบความสัมพันธุ์ ถึงขนาดหนีไปมีคนใหม่

678
0
แบ่งปัน

10 นิสัยของผู้หญิง ที่ผู้ชายเลือกจะจบความสัมพันธุ์ ถึงขนาดหนีไปมีคนใหม่

 

 

 

 

 

1. แม่หญิงขี้หึง

ความขี้หึง เป็นความรู้สึกที่อยู่ในตัวผู้หญิงทุกคนคงไม่ผิดนัก ซึ่งถ้าหึงแบบเล็กๆ น้อยๆ ก็ดูน่ารักในสายตาผู้ชายอยู่หรอก แต่ถ้าเอะอะๆ ก็หึง ชนิดที่มีเพื่อนผู้หญิงไม่ได้เลย คอยจับผิดทุกอย่างหรือตามจิก ตามส่องเฟซฯ แอบอ่านไลน์ตลอดเลยเนี่ย ก็ทำให้ผู้ชายร้องยี้เหมือนกันนะ ซึ่งผู้หญิงประเภทนี้ยังมีอารมณ์ฉุนเฉียวตลอดเวลาอีกต่างหาก ผู้ชายเลยเลือกที่จะเลิกกับผู้หญิงประเภทนี้ซะดีกว่า ไม่งั้นคงต้องขาดใจตายแน่ๆ

 

 

 

 

2. แม่หญิงติดหนึบ 24 ชม.

ผู้หญิงประเภทนี้จะเป็นคนที่ทำตัวติดกับแฟนตลอดเวลา แรกๆ ผู้ชายอาจจะรู้สึกโชคดีที่มีแฟนแบบนี้ที่ทั้งรักทั้งหลง แต่พอนานเข้าก็จะกลายเป็นความน่ารำคาญ และยังทำให้เขาอึดอัดที่ไม่มีเวลาส่วนตัวเป็นของตัวเองเลย ในฐานะที่เราก็เป็นผู้หญิง ขอแนะนำเลยว่า คุณควรต้องทิ้งระยะห่างให้กันบ้าง ปล่อยให้แต่ละฝ่ายไปทำกิจกรรมที่ชอบบ้าง

 

 

 

 

3. แม่หญิงสายแบ๊ว

ผู้หญิงที่โตแล้ว แต่มิวายยังทำตัวเป็นแบ๊วๆ ทำตัวคิขุ เหมือนเด็ก เธอมักจะคบกับผู้ชายที่แก่กว่า และลึกๆ แล้วเธอจะมองผู้ชายคนนั้นเป็นพ่อมากกว่าแฟนหรือสามี แรกๆ ผู้ชายอาจจะถูกขอให้ดูการแต่งตัวหน่อยว่าดีมั้ย ต้องเปลี่ยนตรงไหนอย่างไร? รวมทั้งต้องตอบทุกคำถามที่เธอต้องการด้วย แต่ไม่นานผู้ชายก็จะรู้สึกเบื่อ ที่เธอไม่รู้จักโตแล้วหันไปหาผู้ที่โตและมีวุฒิภาวะมากกว่า

 

 

 

 

4. แม่หญิงติดแม่

ผู้หญิงประเภทนี้จะต้องมีแม่อยู่ในชีวิตทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะตัดสินใจอะไรก็ต้องถามแม่ก่อน เมื่อผู้ชายรู้จักผู้หญิงแบบนี้ครั้งแรก เขาจะรู้สึกว่าเธอเป็นคนที่รักครอบครัว สนิทกับครอบครัว แต่ในไม่ช้าเขาจะสัมผัสได้ว่าแบบนี้มันมากเกินไป นั่นเป็นเพราะผู้ชายมักจะเป็นคนที่ตัดสินใจอะไรเด็ดขาด

 

 

 

 

5. แม่หญิงสายเผือก

สาวๆ หลายคนเป็นกันล่ะสิ ?! ผู้หญิงประเภทนี้จะชอบเม้าท์ หรือนินทาคนอื่น ชอบฟังเรื่องของคนอื่น ทั้งๆ ที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรด้วยเลย ตอนแรกผู้ชายอาจจะเข้าใจว่าเป็นธรรมชาติของผู้หญิงที่เม้าท์มอยกับเพื่อนบ้างตามประสา แต่ไม่นานเขาจะรู้สึกว่าเธอชอบที่จะพูดถึงคนอื่นแบบลับหลัง

 

 

 

 

6. แม่หญิงขี้บ่น

ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงขี้บ่น ทำตัวเป็นแม่ คอยจู้จี้จุกจิกหรอก เพราะเธอมักจะมีปัญหากับสิ่งที่คุณผู้ชายทำไปซะทุกเรื่อง เรียกได้ว่าใครจะอยู่กับผู้หญิงแบบนี้ได้ต้องเป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว ไม่งั้นโดนคุณนายบ่นจนหูแฉะแน่นอน และถ้าฝ่ายชายเป็นคนอารมณ์ร้อนอยู่แล้ว คงได้เกิดสงครามขึ้นกลางบ้านแน่นอน ผู้ชายจึงเลือกเซย์กู้ดบายเพื่อความสบายใจ และสบายหู

 

 

 

 

7. แม่หญิงเลือกกิน

ผู้หญิงประเภทนี้จะพิถีพิถันในการกินมาก กินยาก จะกินก็ต้องคำนวณแคลอรี่ตลอดเวลา สิ่งที่คนส่วนใหญ่กินก็มักจะไม่กินเพราะกลัวอ้วน ซึ่งก็ทำให้ผู้ชายไม่สนุกกับการกินเลย พวกเขาชอบกินสเต็ก กินขนม แต่บางทีก็กินแบบไม่มีอรรถรสเลย ต้องนั่งกินคนเดียว เพราะคุณแฟนไม่ยอมกินเป็นเพื่อน

 

 

 

 

8. แม่หญิงตัวแสบ

อย่าได้คิดว่าการทำตัวเป็นยัยตัวร้าย เหมือนในหนัง My sassy girl จะดูน่ารักน่าเอ็นดูสำหรับเหล่าผู้ชายนะคะ เพราะนอกจะไม่น่าเอ็นดูแล้ว ยังน่ารำคาญ จนอยากจะขออยู่ห่างๆ ซะมากกว่า นอกจากนี้ยัยตัวแสบบางคนยังมักจะมองหาความผิดพลาดในตัวคนอื่นอยู่เสมอ ทำแม้กระทั่งเหยียบย่ำซ้ำเติมตรงจุดนั้นชนิดที่ว่าจมดิน คนที่มีนิสัยไม่น่ารักแบบนี้ ก็ไม่มีใครเขาจะอยากอยู่ใกล้หรอกค่ะ

 

 

 

 

9. แม่หญิงชอบเช็กเรทติ้ง

ใครจะอยากได้ผู้หญิงนิสัยแบบนี้มาเป็นแฟนล่ะจริงมั้ย ถ้าได้คบกันคงต้องมานั่งหวาดระแวงกันแน่นอน ว่าพวกเธอจะนอกใจหรือเปล่า ทำให้ไม่มีความสุขในการใช้ชีวิตคู่กันพอดี

 

 

 

 

10. แม่หญิงจอมบงการ

ผู้หญิงประเภทนี้คือคนที่ถูกผู้ชายเทมากที่สุด นั่นเป็นเพราะทำให้เขาสูญเสียความมั่นใจ ถึงแม้เธอจะบอกว่าทำไปเพราะรัก แต่เมื่อคบกันไปก็จะเริ่มขอให้เขาเปลี่ยนทีละเล็กละน้อย ตั้งแต่การแต่งตัว จากนั้นก็เป็นเพลงที่เขาชอบ จนสูญเสียความเป็นตัวเอง แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีชายบางคนที่รักผู้หญิงคนนี้เพราะความไม่มั่นใจในตัวเองเหมือนกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก : www.huffingtonpost.com
ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต