หน้าแรก ความเชื่อ แนะวิธีทำบุญให้กับสัมภเวสี วิญญาณเร่รอน ทำแล้วจะมีแต่สิ่งดีๆ มีโชคมีลาภเข้ามาในชีวิตคุณ

แนะวิธีทำบุญให้กับสัมภเวสี วิญญาณเร่รอน ทำแล้วจะมีแต่สิ่งดีๆ มีโชคมีลาภเข้ามาในชีวิตคุณ

726
0
แบ่งปัน

แนะวิธีทำบุญให้กับสัมภเวสี วิญญาณเร่รอน ทำแล้วจะมีแต่สิ่งดีๆ มีโชคมีลาภเข้ามาในชีวิตคุณ

 

 

 

 

ไม่ว่าใครก็อยากจะพบเจอแต่สิ่งดีดีในชีวิตอย่างแน่นอน แต่บางครั้งชีวิตโชคชะาของเรา มันก็ไม่ไปไหนมาไหนสักที ทำอะไรก็ไม่ขึ้น ตามความเชื่อของคนโบราณแล้ว โชคชะตา ดวงของเราจะดีขึ้นได้ ก็มาจากการหมั่นทำบุญ สะสมความดี แล้วสิ่งดีๆก็จะตามมา วันนี้มีวิธีการทำบุญให้กับสัมภเวสี วิญญาณเร่รอน ว่าเราควรจะทำอย่างไร มีวิธีอย่างใดบ้าง เพื่อที่เราจะได้มีโชคลาภดีๆเข้ามาในชีวิตของเราบ้าง

 

 

 

 

การสงเคราะห์ให้กับดวงวิญญาณง่ายๆและได้บุญยิ่งนัก คือ

 

1.ทุกวันพระข้างแรมให้จัดกระทงใบตอง มีข้าวกุ้งพล่าปลายำ น้ำ หมากพลู ขนมหวาน ปักธูป 1 ดอก ไปไหว้ที่ทาง 3 แพร่ง ให้สวด นะโม 3 จบ แล้วว่า ?อิติเวสสุวัณโณ สัพพะภูโตสุขัง? 7จบ แล้วอธิษฐานว่า?ใครที่หิวโหย เชิญมากินอาหารเหล่านี้ได้เลยน๊าา? แล้วอย่าหันกลับไปมอง เป็นการสะเดาะเคราะห์ให้ตนเองไปในตัวด้วย

 

 

 

2.ถวายธูปเทียนแก่ศาลเจ้าที่เจ้าทางทั้งหลายพร้อมไฟแช็คหรือไม้ขีด โดยไปถวายในศาลทั่วๆไปที่มีคนไหว้ให้ถวายในวันพระข้างแรมเช่นกัน เวลาถวายให้จุดธูป 5 ดอก แล้วว่า ?อมอิมัง ธูปะบูชา ภุมมะเทวา สุขิตาโหนตุ? (7 จบ)

 

 

 

3.ไหว้ธูป 1 ดอก ทุกวันหน้าบ้านด้วยขนมหวาน ข้าว 1 ปั้น หมูปิ้ง 1 ชิ้น ใส่ในกระทงใบตองก็ได้พร้อมหมากพลูและน้ำ 1 แก้ว ให้สวด ?อิติ ธรณี ไมตรี เมตตา ภูตา ภุมมิ มหาลาภัง ภะวันตุเม? (7 จบ)

 

 

 

 

 

เหมาะสำหรับคนที่เปิดร้านค้าขายจะดีเป็นพิเศษ ควรทำก่อนเที่ยง

บุญประเภทนี้หาทำได้ยาก เพราะโปรดวิญญาณเร่ร่อน ที่โมทนารับบุญกุศลไม่ได้ ต้องผ่านเครื่องสรวงเซ่นบูชา เดินทางไปที่ใดๆเหล่าภูติจะเมตตาเปิดทางให้พบแต่สิ่งดีๆ เจ้ากรรมนายเวรให้อโหสิโดยง่าย แสดงออกถึงความอ่อนน้อม และ มีเมตตา เวรภัยไม่รบกวน

 

 

 

 

อะไรที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็นก็อย่าได้รบหรู่เด็ดขาด

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาจาก mungkhun

ภาพประกอบอินเตอีร์เน็ต