หน้าแรก ความรัก 5สัญญาณเตือน ที่บอกว่า รักของคุณถึงทางตันแล้ว

5สัญญาณเตือน ที่บอกว่า รักของคุณถึงทางตันแล้ว

1037
0
แบ่งปัน

สัญญาณเตือน ที่บอกว่า รักของคุณถึงทางตันแล้ว

 

 

 

 

 

1. เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด
เมื่อก่อนนี้เขาเคยเป็นคนหวานขนาดน้ำตาลยังแพ้ และโรแมนติกสุดๆ แต่ตอนนี้ความรักของพวกคุณมันเฉยชามากๆ ถึงจะยังคบกันอยู่แต่เขาก็สนใจเรื่องตัวเองมากกว่าคุณ นี่แหละเป็นสัญญาณร้ายๆ ที่บอกว่า รักของพวกคุณถึงทางตันแล้ว

 

 

 

 

2. ไม่รู้จักปรับตัว
ถึงแม้จะเป็นคนรักกันก็ไม่ใช่ว่าเราจะรับกันได้ทุกอย่าง ถ้าเราจริงจังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ ทั้งสองฝ่ายก็ต้องรู้จักยอมรับและปรับตัว จะให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งปรับอย่างเดียวไม่ได้หรอก ถ้าเป็นแบบนั้นเขาจะเรียกว่าเห็นแก่ตัวนะ

 

 

 

 

 

 

3. ยิ่งคบ ชีวิตยิ่งแย่
คบกันมาก็นาน แต่ทำไมเขาไม่มีแพลนอะไรสักที มีแต่เล่นไปวันๆ ไม่มีความแน่นอน ไม่มีเป้าหมาย หรือไม่เขาก็อาจจะมีแพลน แต่คุณไม่ได้อยู่ในแผนที่เขาวางไว้ก็ได้ เพราะงั้นถามให้มันชัดเจนไปเลยดีกว่าว่ามันยังไง

 

 

 

 

4. ทะเลาะกันบ่อย
ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็แล้วแต่ พวกคุณก็มักจะทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่เสมอ วันไหนที่ไม่ทะเลาะกันนี่คือเรื่องแปลก ไม่รู้ว่าทำไมยิ่งคบก็ยิ่งเหนื่อยใจ แน่นอนว่าถ้าเป็นเรื่องของความรัก เรื่องนี้มันย่อมเป็นสัญญาณไม่ดีอยู่แล้ว

 

 

 

 

5. ทิ้งให้เราอยู่กับปัญญาเพียงลำพัง

จริงๆ คนเป็นแฟนกันนเี่ย ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขก็ต้องอยู่ด้วยกันนะ เวลาทุกข์ก็ต้องคอยให้กำลังใจและปลอบโยนกัน เวลาเห็นอีกฝ่ายสุขก็มีความสุขไปด้วย แต่นี่อะไร! เมื่อเรามีปัญหา เขากลับหายหน้าหายตา ไม่สนใจใยดี ไม่แม้แต่กระทั่งจะถามด้วยซ้ำ แบบนี้มันใช้ได้ที่ไหนล่ะ

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก : https://love.campus-star.com/relationship/17338.html

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต