หน้าแรก กระแสสังคม แม่ปล่อยโฮกอดศพลูกชาย ชี้ติดเกมเครียดผูกคอดับ

แม่ปล่อยโฮกอดศพลูกชาย ชี้ติดเกมเครียดผูกคอดับ

1467
0
แบ่งปัน

สลดใจคอมเกมเมอร์ หนุ่มปวส.วัย 19 เครียดเรื่องเกมหาทางออกไม่ได้ ผูกคอดับคาบ้าน ด้านพ่อ-แม่เศร้าให้การตำรวจ ยันลูกไม่เคยเล่าปัญหาให้ฟัง เพราะเป็นคนไม่ค่อยพูด รับติดเกมอินเตอร์เน็ตอย่างหนัก เล่นทั้งเกมผ่าตัด ยิงปืน เพียงลำพัง…
สลดใจคอมเกมเมอร์ หนุ่มปวส.วัย 19 เครียดเรื่องเกมหาทางออกไม่ได้ ผูกคอดับคาบ้าน ด้านพ่อ-แม่เศร้าให้การตำรวจ ยันลูกไม่เคยเล่าปัญหาให้ฟัง เพราะเป็นคนไม่ค่อยพูด รับติดเกมอินเตอร์เน็ตอย่างหนัก เล่นทั้งเกมผ่าตัด ยิงปืน เพียงลำพัง
จันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 11.08 น.

เมื่อวันที่ 22 พ.ค. ร.ต.อ.พอดี ไชยคำหาญ รองสว.(สอบสวน) สภ.นาข่า จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า ช่วงค่ำวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ตนพร้อมแพทย์เวรรพ.ศูนย์อุดรธานี และกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมสถาน เข้าตรวจสอบเหตุ คนผูกคอเสียชีวิตในบ้านพักแห่งหนึ่งพื้นที่ ต.กุดสระ อ.เมืองจ.อุดรธานี เมื่อไปถึงพบศพ นายรัฐพล (นามสกุล) อายุ 19 ปี ผูกคอตัวเองกับคานเหล็กหลังคาบ้านภายในห้องนอน โดยบิดา-มารดา ช่วยกันใช้มีดตัดเชือกนำร่างมาไว้บริเวณห้องโถง หน้าห้องนอนที่เกิดเหตุ ก่อนจะใช้ผ้าเช็ดหน้าและกอดศพร้องไห้เสียใจเป็นอย่างมาก

ภายหลังมารดาผู้เสียชีวิตให้การว่า ตนและสามีทำงานร้านตัดผมในตัวเมืองอุดรธานี จนกระทั่งช่วงค่ำกลับมาถึงบ้านพบว่าบ้านปิดเงีนบ พอเดินเข้ามาในห้องนอน ก็พบว่าบุตรชายผูกคอเสียชีวิตแล้ว โดยบุตรชายเรียนอยู่ระดับ ปวส.สถาบันอาชีวะแห่งหนึ่งในตัวเมืองอุดรธานี ปกติจะเป็นคนเก็บตัวไม่ค่อยพูดจาอะไร ชอบอยู่แต่กับห้องและเล่นเกมอินเตอร์เน็ตทั้งวัน เป็นแบบนี้ประมาณ 3 ปี แล้ว สำหรับเกมที่เล่นส่วนใหญ่เน้นความรุนแรง เช่น เกมผ่าตัด เกมยิงปืน ยอมรับว่าระยะไม่ค่อยได้คุยหรือกินข้าวพร้อมกัน แต่บุตรชายก็ไม่เคยมีปัญหากับใครหรือบ่นอะไรให้ฟังมาก่อน..

 

แหล่งข่าวที่มา :: https://www.dailynews.co.th/regional/575334