หน้าแรก กระแสสังคม รับจ้างตบ!!! ….อาชีพนี้ก็มีหราาา

รับจ้างตบ!!! ….อาชีพนี้ก็มีหราาา

3925
0
แบ่งปัน

               เบื่องหลังดราม่า หญิงชาวจีน รับจ้างตบเมียน้อย ทำเป็นอาชีพนานนบสิบปี

เซี่ยงไฮ้อิสต์ สำนักข่าวชื่อดังของชาวจนรายงานเมื่อวันที่ (16 ธ.ค.59) ว่า หญิงชาวจีนหรึ่งรายเปิดเผยอายชีพสุดพิลึกพิลั่น นั่นคือการรับจ้างราวีเมียน้อยให้กับบรรดาเมียหลวงผู้ช้ำรักจากสามีที่นอกใจ

เดอะโกลบอลไทม์ ตีพิมพ์เรื่องราวของ นางจาง หยูฟิน ผู้หญิงที่รับจ้างตบเมียน้อยมานานนับสิบปี จนได้รับฉายาว่า “มือปราบเมียน้อยในตำนาน” โดยได้รับว่าจ้างจากบรรดาผู้หญิงที่ถูกสามีนอกใจไปมีหญิงคนใหม่ ซ่งนอกจากจะทำการรวบรวมหลักฐานการนอกใจของชายใจโลเล เพื่อฟ้องร้องค่าเสียหายและฟ้องหย่าแล้ว ยังต้องแนะนำวิธีการจัดการกับเมียน้อยรวมไปถึงช่วยเมียหลวงตบตีลงไม้ลงมือกับเมียน้อยเหล่านั้นอีกด้วย

สาเหตุที่ทำให้เธอผันตัวมาทำงานรับจ้างลักษณะนี้ เป็นเพราะเธอเคยถูกคนรักนอกใจเมื่อปี 1990 และถูกขอหย่าขาด ทำให้เธอต้องนอนร้องไห้และเสียใจอยู่นานนับหลายสัปดาห์ ความทุกข์ใจแสนสาหัตนี้ทำให้เธอน้ำหนักตัวลดลงถึง 10 กิโลกรัม พร้อมกับมีสีผมที่เปลี่ยนไปเป็นสเทา

หลังจากหายความโศกเศร้าก็กลายเป็นความคับแค้นใจ จึงออกตามล่าสามีและเมียน้อยไปทุกหนแห่ง

จนกระทั้งพบหญิงรายหนึ่งซึ่งมาขอร้องให้เธอช่วยลูกสาวที่ถูกสามีนอกใจ แต่หญิงสาวผู้ช้ำรักกับฆ่าตัวตายโดยไม่สามารถทวงความรับผิดชอบจากสามีใจร้ายได้ เพราะไม่มีหลักฐานยืนยันว่าเค้าทำให้เธอเสียใจจนคิดสั้น

เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้เป็นแรงบัลดานใจทำให้เธอยึดอาชีพรับจ้างจัดการเมียน้อยเหล่านั้น โดยเปิดสำนักงานขึ้นที่ปักกิ่ง เพียงไม่นานก็มีผู้หญิงที่ถูกคนรักนอกใจโทรศัพท์มาปรึกษานับเป็นร้อยๆ หลายครั้งที่เธอช่วยเมียหลวงตบตีเมียน้อยกลางสี่แยกขณะรถติด เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาพบเจอเธอก็บอกตำรวจว่า ผู้หญิงที่ถูกทำร้ายไปแย่งคนอื่นมา เมื่อตำรวจไม่ว่าอะไรเธอจึงช่วยบรรดาเมียหลวงตบตีเมียน้อยเรื่อยมาจนกระทั้งปัจจุบันเป็นเวลากว่าสิบปีแล้ว

ข้อมูลและภาพจาก tsood