หน้าแรก ลดความอ้วน ชา 4ชนิด ยิ่งดื่ม น้ำหนักยิ่งลด รูปร่างผอมเพรียว

ชา 4ชนิด ยิ่งดื่ม น้ำหนักยิ่งลด รูปร่างผอมเพรียว

549
0
แบ่งปัน

หากเราต้องการให้รูปร่างผอมเพรียว มีหุ่นสวย การทานอาหารที่เน้นผักผลไม้ย่อมช่วยได้แน่นอน แต่ทั้งนี้ ยังมีเครื่องดื่มชาที่ดื่มแล้วช่วยลดน้ำหนักได้ผลเช่นเดียวกัน มีอะไรบ้างนั้น ..ต้องมาติดตามค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

วันนี้เรามีชา 4 ชนิด ยิ่งดื่ม ยิ่งลดน้ำหนักได้ นำมาฝากคนที่รักสุขภาพ

 

 

 

 

1. ชากุหลาบ

เป็นเครื่องดื่มชาอีกหนึ่งชนิดที่มีความเก่าแก่มากที่สุด โดยมีผลดีทั้งด้านการรักษาอาการเจ็บป่วยทางร่างกายและช่วยลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับชากุหลาบนั้นทำมาจากใบกุหลาบสดและตาชาผสมกัน ส่วนผสมทั้งหมดจึงอุดมไปด้วยวิตามินมากมาย เช่น วิตามินเอ บี3 ซี ดีและอี นอกจากนี้ ยังมีฤทธิ์ช่วยต่อต้านการเกิดเชื้อต่างๆ และยังทำให้คุณผอมลงได้ง่าย เพราะมันจะทำหน้าที่ช่วยขับล้างสารพิษออกจากร่างกายคุณได้พร้อมกันนั่นเอง ดังนั้นแล้ว ใครอยากสุขภาพดีต้องหันมาดื่มชากุหลาบกันเป็นประจำบ้างนะคะ

 

 

 

 

 

 

2. ชาอู่หลง

หันมาดื่มชาอู่หลงเพียงวันละ 3 ถ้วยสิคะ รับรองค่ะว่าสาวๆ จะค้นพบผลลัพธ์ที่น่าตกใจ เพราะรูปร่างของคุณจะผอมลงอย่างสังเกตได้ เนื่องจากชาอู่หลงเป็นชาที่มีคุณสมบัติในเรื่องช่วยลดน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม เพราะมันสามารถลดผลกระทบอันเกิดจากไขมันได้ เช่น การช่วยลดปริมาณของไขมันสะสมภายในร่างกาย ตลอดจนเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้น หมั่นดื่มเป็นประจำรับรองผอมลงสมใจแน่นอนค่ะ

 

 

 

 

 

 

3. ชาเขียว

ชาเขียวเป็นเครื่องดื่มชาที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงซึ่งช่วยป้องกันโรคต่างๆ โดยเฉพาะต่อต้านเซลล์มะเร็ง ทั้งยังบำรุงผิวพรรณให้สวยอ่อนเยาว์ได้ด้วย สำหรับสาวคนไหนที่ต้องการดื่มเพื่อลดน้ำหนัก ชาเขียวนี่แหละที่ช่วยคุณได้ โดยผู้เชี่ยวชาญได้กล่าวไว้ว่าควรดื่มเป็นประจำเท่านั้น เพราะชาเขียวจะมีส่วนช่วยเพิ่มอัตราของระบบเมตาบอลิซึม เพิ่มการเผาผลาญพลังงานและการออกซิเดชันของไขมันในยามที่เราออกกำลังกาย และเพื่อให้การลดน้ำหนักเป็นไปได้ผล ควรดื่มวันละ 2-5 ถ้วยค่ะ

 

 

 

 

 

 

4. ชาดำ

ชาดำเป็นเครื่องดื่มชาที่ให้รสชาติค่อนข้างเข้มข้นกว่าชาชนิดอื่น เนื่องจากมีคาเฟอีนสูงกว่านั่นเอง สำหรับใครที่มีอินซูลอินความไวต่ำ ย่อมเสี่ยงที่จะอ้วนได้ง่ายดายมากๆ ค่ะ ดังนั้น การดื่มชาดำจะสามารถช่วยเพิ่มความไวของอินซูลินภายในร่างกายได้ จึงทำให้เสี่ยงต่อการอ้วนได้มากขึ้นนั่นเอง

 

 

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเครื่องดื่มชา 4 ชนิดที่จะช่วยให้การไอเดทของสาวๆ เป็นไปสมใจง่ายขึ้น เพราะเป็นเครื่องดื่มจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีสารพิษ ไม่มีผลข้างเคียงแน่นอน หากดื่มเป็นประจำควบคู่กับการคุมอาหารและออกกำลังกาย รับรองการมีหุ่นดีจะอยู่ใกล้มือแน่นอน

รู้แบบนี้แล้วก็อย่าลืมหามาดื่มนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก สนุคดอทคอม
ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต