หน้าแรก ผู้หญิง หลายเรื่องที่คุณยังไม่รู้ เกี่ยวกับเรื่อง SEX (18+)

หลายเรื่องที่คุณยังไม่รู้ เกี่ยวกับเรื่อง SEX (18+)

11289
0
แบ่งปัน

  เมื่อพูดถึงการมีเพศสัมพันธ์ หรือที่เรา ๆ ท่าน ๆ เรียกกันจนติดปากว่า “เซ็กส์” นั้น หลาย ๆ คนก็มักจะมีมุมมองรวมไปถึงความรู้ต่าง ๆ ทั้งจากการศึกษาเอง ฟังคนอื่นมา รวมไปถึงจากประสบการณ์ของตัวเองเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด บ้างก็เป็นข้อมูลที่ถูก บ้างก็ผิด บ้างก็เป็นเรื่องที่ไม่เคยเกิดขึ้นจริงเลย เป็นเพียงแต่การใส่ข้อมูลอย่างพร่ำเพรื่อเท่านั้น

 เป็นเรื่องธรรมดา ที่ผู้หญิงมักจะเป็นฝ่ายโอนอ่อนอยู่เสมอ

จากการศึกษาจากผู้หญิงหลาย ๆ คนพบว่า กว่า 50% ทุก ๆ คราที่มีกิจกรรมบนเตียง หรือมีกิจกรรมอันเร่าร้อนตามที่ใด ๆ ก็แล้วแต่ พวกเธอเป็นอันจะต้องโอนอ่อน และยอมทำตามที่ผู้ชายกำหนดอยู่เสมอ ทั้งเรื่องของลีล่าท่าทาง ขั้นตอนการปฏิบัติและอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ก็เป็นผลมาจากการคล้อยตามอารมณ์ที่กำลังพุ่งพล่านไปอย่างยากที่จะฉุดรั้ง นอกจากนี้ยังอาจจะเกิดขึ้นจากความคิดที่ว่า ถ้าขัดขืนไป ก็จะพาลให้เจ็บตัวไปซะเปล่า ๆ สู้คล้อยตามไปด้วย จะมีความสุขมากกว่าเยอะเลย

 ยาแก้ปวด ช่วยลดอารมณ์รักของผู้หญิงได้

บางครั้งบางครา ในเรื่องของอารมณ์คนเราโดยเฉพาะเรื่องทางเพศก็เป็นอะไรที่ยากจะห้ามปรามอยู่ไม่น้อย แต่ทั้งนี้ ก็ไม่ได้หมายความว่าจะห้ามกันไม่อยู่เลยซะทีเดียว อีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยยับยั้งอารมณ์อันร้อนแรงนั้นได้ นั่นก็คือการทานยาแก้ปวดธรรมดา ๆ นั่นเอง เพราะด้วยสรรพคุณของตัวยา จะบีบให้ร่างกายได้การพักผ่อน ฉะนั้น เมื่อมีการทานยาไปแล้ว ยาก็จะทำหน้าที่สั่งร่างกายให้พักผ่อน ซึ่งนั่นก็จะเป็นการบีบบังคับร่างกายให้ลดซึ่งอารมณ์รักได้ไปในตัวเหมือนกัน

บางครั้ง การฝ่าไฟแดงก็มีประโยชน์

จากในข้อที่ 5 ที่เราขอให้คุณผู้ชายได้จดจำการมาของรอบประเดือนฝ่ายหญิงเอาไว้นั้น ก็ขอให้คุณได้ทำตาข้อนั้นเอาไว้ให้มั่น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากเกิดการพลาดพลั้ง หรือมีอะไรกันในช่วงนั้นของเดือนพอดีแล้วล่ะก็ ก็อย่าเพิ่งคิดมากจนเกินเหตุไป เพราะจะว่าไปแล้วก็มีประโยชน์ใช่เล่น เนื่องจากในช่วงนั้นของเดือนของคุณผู้หญิง ร่างกายจะมีการขับเลือดออกมามากมาย ส่งผลให้เธอกล้ามเนื้อท้องของเธอเกิดการบีบตัวขึ้น เลยทำให้เรา ๆ ท่าน ๆ มักจะได้ยินเธอบ่นปวดท้องอยู่เสมอ

และถ้าหากมีเซ็กส์กันในระหว่างที่เธอมีรอบประจำเดือนแล้วล่ะก็ การมีเซ็กส์ช่วยให้กล้ามเนื้อที่มีการบีบตัวอยู่นั้น เกิดการผ่อนคลายมากขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ และอาจจะส่งผลให้อาการปวดท้องนั้น ลดน้อยลงตามไปด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็อย่าลืมใส่ถุงยางอนามัยป้องไว้ด้วย จะปลอดภัยที่สุด

  เผลอหลับหลังมีเซ็กส์ เป็นเรื่องปกติของทั้งชายและหญิง

ก็นะ เพิ่งมีกิจกรรมที่ใช้ทั้งแรงกายและแรงใจไปมากขนาดนั้น ร่างกายก็ต้องเรียกร้องให้นอนหลับพักผ่อนเป็นธรรมดา ฉะนั้นแล้ว หากใครที่อึดเหลือเกิน เสร็จกินไปยกหนึ่งแล้ว และพร้อมจะเล่นต่ออีกยก แต่ทว่า ฝ่ายตรงข้ามดันหัวถึงหมอนแล้วหลับปุ๋ยไปซะก่อน ก็อย่าไปว่าเขาล่ะ เหนื่อยบ้างพักบ้าง เป็นเรื่องปกติ

10นาทีก็เอาอยู่..!!

ถ้าไม่นับการเล้าโลม และการกระตุ้นอามณ์ต่าง ๆ นับเพียงแค่การสอดใส่อวัยวะเพศเท่านั้น มีผลการศึกษาออกมาระบุว่า โดยส่วนใหญจะใช้เวลาเพียงปะมาณ 10 นาทีเท่านั้น ฝ่ายชายก็จะถึงฝั่งฝันไปในที่สุด แต่ถ้าบางคนมองว่านั่นเป็นเวลาที่น้อยเกินไป เหมือนว่ากล่าวดูถูกกัน ก็ลองเลื่อนเวลาออกไปได้ ด้วยการฝึกความอดกลั้นอดทนเอาไว้อย่างสม่ำเสมอ และเมื่อถึงเวลาลงสนามรักจริง ๆ ก็น่าจะช่วยยืดเวลาเกิน 10 นาทีไปได้ไม่มากก็น้อย

ใช้งานน้องชายบ่อย ๆ ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรงมากขึ้น

ใช้ว่าการใช้งานน้องชายบ่อย ๆ จะมีเพียงแต่ความสุขเพียงอย่างเดียวเท่านั้น หากแต่ในเรื่องสุขภาพ ก็ส่งผลเช่นกัน เพราะการใช้งานน้องชายอย่างสม่ำเสมอไม่ว่าจะทั้งการช่วยเหลือตัวเอง หรือการมีกิจกรรมกับคนอื่น ๆ นั้น นอกจากจะเป็นการฝึกเรื่องบนเตียงไปในตัวแล้ว ยังเป็นการกระชับกล้ามเนื้อให้มีความแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย โดยผลดีหลัก ๆ เลยคือเรื่องของการควบคุมการปัสสาวะที่จะทำงานได้ดีมากขึ้น ตามด้วยการมีเซ็กส์ที่ยาวนานมากขึ้นไปด้วย

เซ็กส์ช่วยลดความเครียด และช่วยให้หายป่วยได้

เซ็กส์คือการปลดปล่อยทางร่างกาย เพื่อให้เกิดความผ่อนคลายอย่างหนึ่ง อันจะสังเกตได้ในแทบจะทุกครั้งหลังจากการมีเซ็กส์ ทั้งชายและหญิงจะเกิดความรู้สึกผ่อนคลาย โล่งสบาย และจะนอนพักผ่อนไปในที่สุด ข้อมูลทางการแพทย์บอกไว้ว่า เซ็กส์จะทำให้ความดันโลหิตจากที่มีสูง ๆ นั้น ลดน้อยลงมา จะส่งผลให้ร่างกายเกิดความตึงเครียดน้อยลงตามไปด้วย

นอกจากนี้ การมีเซ็กส์ก็เหมือนกับการออกกำลังกาย เพราะจะทำให้ร่างกายต้องขับเหงื่อออกมา ซึ่งถ้าหากใครที่กำลังป่วยแล้วมีเซ็กส์ล่ะก็ อาการป่วยที่ว่าก็จะลดหายลงไปทันที เนื่องร่างกายจะมีอุณหภูมิทื่สูงมากขึ้น ทำให้เชื้อหวัดต่าง ๆ เกิดอ่อนกำลังและหายตามไปด้วยเหมือนกัน

มีเพียงแค่มนุษย์กับโลมาเท่านั้น ที่มีเซ็กส์เพื่อความสุขอย่างเดียวได้

จากการศึกษา ค้นคว้า และวิจัยจากหลากหลายแขนงยืนยันตรงกันว่า สัตว์แทบจะทุกชนิดบนโลกนี้ ล้วนแล้วแต่มีการสืบพันธุ์เพื่อขยายเผ่าพันธุ์ออกไป จะมีเพียง 2 ชนิดเท่านั้น ที่สืบพันธุ์เพื่อหาเพียงแค่ความสุขได้ โดยไม่จำเป็นต้องกำหนดว่าเป็นการขยายเผ่าพันธุ์เพียงอย่างเดียว นั่นก็คือ “มนุษย์” และ “ปลาโลมา”

น้ำรักที่ออกมา มีปริมาณ 1 ช้อนชาเท่านั้น

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ดูหนังโป๊ คงจะเคยนึกสงสัยกันว่า น้ำรักที่พระเอกของเรื่องปล่อยออกมานั้น มีเยอะมากมายขนาดนั้นเลยจริง ๆ หรือเปล่า หรือว่าเป็นเพียงแค่เอฟเฟ็กต์ที่เกิดจากการถ่ายทำเท่านั้น หากเคยนึกสงสัยแบบนั้นล่ะก็ เรามีคำตอบมาให้แล้วนะครับ อัตราโดยเฉลี่ยของการปล่อยน้ำรักของคุณผู้ชายจะอยู่ที่ 1 – 2 ช้อนชาเท่านั้น ไม่มากและไม่น้อยไปกว่านี้แล้ว แต่การจะปล่อยออกมามากน้อยขนาดไหนก็ขึ้นอยู่กับว่า สภาพร่างกาย ณ ขณะนั้นเป็นอย่างไร ป่วยอยู่ก็ออกมาน้อยหน่อย แข็งแรงสมบูรณ์ดี ก็ออกมาเยอะหน่อยเท่านั้นเอง

มีเซ็กส์แล้วจะทำให้คุณผู้หญิงมีลุคที่ร้อนแรงมากขึ้น

เมื่อใดก็ตามที่ผู้หญิงเกิดอารมณ์ทางเพศ ร่างกายของเธอจะหลั่งฮอร์โมนเอสโตรเจนออกมา โดยฮอร์โมนจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศมากเป็นสองเท่า ซึ่งเจ้าฮอร์โมนนี้แหละ จะเป็นตัวการสำคัญให้เธอลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคของตัวเองให้ดูเซ็กซี่และเร้าร้อนมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ท่าทางการเดิน การนั่ง รวมถึงการยั่วยืนอื่น ๆ อีกสารพัด และนี่เอง ก็คือสัญญาณที่บ่งบอกให้ได้รู้ว่า ตอนนี้เธอพร้อมแล้วที่จะพาน้องสาวสุดหวงของเธอ มาแนะนำตัวให้เป็นที่รู้จักแล้วนั่นเอง

ลำพังรุกล้ำอธิปไตยเพียงอย่างเดียวไม่พอ

เพื่อให้คุณผู้หญิงเกิดความสุขแบบสุด ๆ แล้วล่ะก็ ครั้นจะทำเพียงแค่ทักทายน้องสาวของเธออย่างเดียวไม่เพียงพอ จะต้องมีการลูบไล้ไปมา สัมผัสส่วนต่าง ๆ ตามร่างกาย หรืออาจจะมีตัวช่วยดี ๆ อย่างของเล่นเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมือไม้ซน ใช้นิ้วทำนู่นนี่ไปด้วย ก็จะทำให้คุณผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดและมีความสุขได้รวดเร็วมากขึ้นเช่นเดียวกัน

สารหล่อลื่น ตัวช่วยชั้นยอด

หลาย ๆ ครั้งเหมือนกัน ที่มักจะได้ยินเสียงบ่นทั้งจากฝ่ายหญิงและชายว่า มีเซ็กส์ด้วยกันทีไร ต้องรู้สึกเจ็บในขณะที่ร่วมรักกันด้วยแทบจะทุกครั้งไป คำถามนี้มีเพียงคำตอบเดียวที่จะบอกได้นั่นก็คือเกิดจากการเสียดสีของอวัยวะที่ไม่มีการหล่อลื่นนั่นเอง บางคนบอกว่า ระหว่างที่ร่วมรักกันเดี๋ยวก็จะมีน้ำออกมาหล่อลื่นเอง แต่จริง ๆ แล้ว ด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่างก็อาจทำให้ไม่มีน้ำหล่อลื่นออกมาอย่างที่คิด ๆ กัน นั่นเลยทำให้เกิดความรู้สึกเจ็บ แทนการรู้สึกเสียวนั่นเอง

ทั้งนี้ หากเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้นแล้วล่ะก็ ลองใช้พวกสารหล่อลื่น เช่น เจลใส ๆ ดูบ้าง เพราะชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าหล่อลื่น เพราะฉะนั้นเมื่อใช้ร่วมกับการมีเซ็กส์แล้ว ก็จะทำให้เซ็กส์ของคุณไหลลื่นมากขึ้นนั่นเอง แล้วทีนี้ล่ะ จากความเจ็บ ก็จะแทนที่ด้วยความสุขไปโดยปริยาย

อายุไม่ใช่อุปสรรคสำคัญ

คงจะได้ยินกันบ่อย ๆ กับคำพูดประมาณว่า แก่แล้ว ทำอะไรก็ช้าลง อารมณ์ทางเพศก็จะน้อยลง ๆ ตามอายุไปด้วย แต่เอาเข้าจริง ๆ แล้ว เรื่องจริงกลับไม่เป็นอย่างนั้นเลย จากข้อมูลของหนังสือ “The Big O: Orgasms: How to Have Them, Give Them, and Keep Them Coming” เขียนเอาไว้ว่า ถ้าคุณเกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายกับการมีเซ็กส์แล้วล่ะก็ อย่าไปโทษอายุ ถ้าจะโทษ ให้ไปโทษความคิดเก่าอย่างกล่าวไปโน่น หรือไม่ก็โทษเรื่องของหน้าที่การงาน หรือเรื่องที่ต้องรับผิดชอบ เพราะถ้าคิดจะมีเซ็กส์ขึ้นมาจริง ๆ แล้วล่ะ ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยสำหรับคนในวัยสูงอายุ

คุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้แบบอันลิมิต
 

คำพูดที่ว่าผู้หญิงมีความอดทนกว่าผู้ชายนี่มีเค้าโครงของความเป็นจริงอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะเรื่องบนเตียงด้วยแล้ว ผู้หญิงอึดกว่าผู้ชายหลายเท่านัก ทั้งนี้ หากจะเปรียบเทียบให้เห็นภาพแล้วล่ะก็ ผู้ชายจะถึงจุดสุดยอดก็ต่อเมื่อมีการหลั่งน้ำอสุจิออกเท่านั้น และถ้าหากดื้อดึงจะให้สิ่งมีชีวิตนับหลายล้านตัวออกมาสู่โลกภายนอกอีกครั้งล่ะก็ จะต้องใช้เวลาอยู่นานพอสมควรเลยทีเดียว

แต่กลับกัน ผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้แบบนับครั้งไม่ถ้วน เช่นในระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์กัน ฝ่ายหญิงสามารถบรรลุกิจของตัวเองได้มากเป็นหลายสิบครั้งเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ไม่ใช่ว่าจะเกิดขึ้นกับผู้หญิงทุกคนบนโลกนี้ เพราะบางคนก็มีประสาทสัมผัสทั้งไวและช้าแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล

ครั้งแรกของคุณผุ้หญิง มักมีเลือดออกมาเสมอ

ประเด็นนี้หลาย ๆ ท่านอาจจะพอทราบกันมาบ้างแล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลาย ๆ คน โดยเฉพาะวัยรุ่นทั้งหลาย ที่ยังคงไม่รู้กันแน่ ๆ ว่า ในการมีเซ็กส์ครั้งแรกของคุณผู้หญิงโดยส่วนใหญ่แล้ว มักจะมีเลือดออกมาตามด้วยเสมอ ทั้งนี้ก็เป็นผลมาจากการที่เยื่อพรหมจรรย์ ซึ่งเป็นเยื่อบาง ๆ ที่อยู่ตรงช่องคลอด ได้รับการฉีกขาดนั้นเอง

ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ยังมีคุณผู้หญิงอีกหลาย ๆคนที่เมื่อมีเซ็กส์ครั้งแรก ก็ไม่มีเลือดไหลออกแต่อย่างใด ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นก็ไม่ต้องตกใจไปเสียก่อน เพราะไม่จำเป็นที่จะต้องมีเลือดไหลออกมาเสมอไป แล้วอย่าไปเข้าใจแฟนผิด หาว่าไม่เวอร์จิ้นซะก่อนล่ะ เพราะนี่เป็นเรื่องธรรมชาติ

เรื่องของขนาดก็สำคัญนะ

 เคยมีคนกล่าวไว้ว่า “การมีเซ็กส์ไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงเรื่องของขนาดอวัยวะเพศเป็นสำคัญเสมอไป” แต่เมื่อเอาเข้าจริง ๆ แล้ว เรื่องของขนาดกับกลายเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ในทันทีเมื่อคิดจะมีเซ็กส์ต่อกัน ตามข้อมูลแล้ว จากการสอบถามคุณผู้หญิงหลาย ๆ ท่าน แล้ว ส่วนใหญ่บอกตรงกันว่า บางครั้งเรื่องของขนาดคือเรื่องที่พวกเธอแคร์อยู่ไม่น้อย ถ้าบางทีเจอขนาดใหญ่ยักษ์ จากการมีอารมณ์ร่วม ก็จะกลายเป็นอารมณ์เจ็บแทน และกลับกันถ้าเกิดเจอไซส์เล็กเข้า บางทีก็อยากจะให้มีตัวช่วยอื่น ๆ เช่น ของเล่นเล็ก ๆ น้อย ๆ มาช่วยด้วย เพื่อที่อารมณ์จะได้มีอย่างต่อเนื่องและไม่ค้างเติ่งไปเสียก่อน

ประสาทสัมผัสที่ดีที่สุดของผู้หญิงอยู่ทางซ้าย

หากจะให้เร้าโลมอารมณ์คุณผู้หญิงแบบถึงใจสุด ๆ แล้วล่ะก็ มีผลการศึกษาซึ่งอ้างอิงจากหนังสือ “How You Can Give and Receive Intense Sexual Pleasure” ออกมาระบุว่า การได้รับการกระตุ้นอารมณ์โดยเฉพาะส่วนที่เป็นอวัยวะเพศด้วยแล้วนั้น จุดเริ่มต้นจากทางด้านซ้ายของคุณผู้หญิงเป็นอะไรที่ต้องการมากที่สุด เพราะด้านซ้ายสมองจะสั่งการและมีประสาทสัมผัสที่ไวกว่าส่วนอื่น ๆ

นอกจากน้องชายแล้ว ก้นนี่ล่ะจุดกระตุ้นอารมณ์อย่างดีเลย
 

ข้อนี้คุณผู้ชายหลาย ๆ ท่านอาจจะบอกว่า บ้าหรือเปล่า ทำแบบนั้นก็เหมือนเป็นเกย์ หรือชายรักชายล่ะสิ มั่วหรือเปล่า ขอบอกเลยว่า “ไม่มั่ว” นะครับ ทั้งนี้ จากข้อมูลของผู้ชายหลาย ๆ คน (ที่ไม่ได้เป็นเกย์) รวมถึงข้อมูลทางการแพทย์แล้ว ระบุไว้ว่า นอกจากส่วนของน้องชายจะเป็นจุดรับประสาทสัมผัสหลัก ๆ แล้ว บริเวณก้นก็จะมีจุดรับประสาทสัมผัสอีกจุดหนึ่งเหมือนกัน แถมยังเป็นจุดที่รับได้ไวกว่าน้องอีกด้วย

รอบประจำเดือนเป็นสิ่งสำคัญ

ไม่ใช่ว่านึกอยากจะมีเซ็กส์ หรือเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาแล้วจะมีกันได้เลยในทันทีนะครับ คุณควรจะนับวันและรอบประจำเดือนของฝ่ายหญิงเอาไว้ด้วย เพราะถ้าหากคุณยังไม่มีความพร้อมที่จะรับผิดชอบกับเรื่องหนัก ๆ ในอนาคตได้ วิธีป้องกันที่ดีที่สุดก็คือการนับรอบประจำเดือนนี่ล่ะ “หน้า 7 หลัง 7” ของการมีประจำเดือน ท่องเอาไว้ให้ขึ้นใจ

คุณผู้หญิงก็แตกได้

ไม่ใช่แต่จะเป็นคุณผู้ชายฝ่ายเดียวที่สามารถทำให้น้ำรัก ได้ออกมาสัมผัสกับโลกภายนอกได้เพียงฝ่ายเดียว น้ำรักของคุณผู้หญิงก็สามารถออกมาได้ด้วยเหมือนกัน ทั้งนี้น้ำรักของคุณผู้หญิง จะเกิดขึ้นได้ด้วยวิธีการหลัก ๆ เลยคือการกระตุ้นเร้าอารมณ์จนทำให้เธอได้ถึงจุดสุดยอดนั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น น้ำรักของคุณผู้หญิงจะออกมาปริมาณที่ไม่เท่ากันแต่อย่างใด บางคนมาเยอะเหมือนเขื่อนแตก บางคนมาน้อยนิด ก็จะแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล

 ข้อมูลที่มา : กระปุกดอทคอม